• Slide1
  • Slider 2
  • Slider 3

Tin tức

Ba chữ tâm tài đức của trung tâm gia sư Thành Được

Khi tiếp cận một trung tâm gia sư hay một đơn vị công ty nào đấy, cái ấn tượng và dễ đi vào trí nhớ khách hàng vẫn là tên của công ty, trung tâm đấy. Thế nên cái tên không chỉ để gọi, để phân biệt mà điều quan trọng là để gửi vào đó phương hướng, chiến lược, cái cốt lõi công việc hoặc nguyên nhân thành lập một cách ngắn gọn nhất. 
Với Tâm – Tài – Đức, không chỉ là một cái tên, chúng tôi đã thổi vào đấy cái linh hồn mà một trung tâm gia sư cần có.Chúng tôi xin bắt đầu bằng việc nói về chữ “Tài”. Tài được biết đến là tài năng, là trình độ, đối với một gia sư chữ tài vô cùng quan trọng. Để trở thành một gia sư hay để đem đến sự phục vụ tốt nhất của các bậc cha mẹ và học sinh, nhất thiết phải có năng lực, học vấn đúng chuyên ngành, đồng thời phải đáp ứng được các kỹ năng cơ bản cần thiết của một người dạy học. Chữ tài còn là phương pháp giảng dạy hợp lý, đúng đối tượng, đúng lúc. Là một gia sư biết cách đưa học sinh vào bài học tự nhiên, không gượng ép, gò bó, kích thích đam mê cho người học cũng được xem là cái tài. Trung tâm chúng tôi trên cơ sở bằng cấp, điểm thi đại học, kinh nghiệm giảng dạy, kết quả học ở trường của các sinh viên và giáo viên mà tuyển chọn. Vì thế đội ngũ gia sư chúng tôi luôn đảm bảo được chữ “Tài”.
Thế nhưng cũng các cụ ngày xưa của chúng ta thường hay nhắc “thiện căn ở tại lòng ta/ chữ tâm kia mới bằng ba chữ tài”. Có tài là điều quan trọng nhưng nếu tài không đi cùng với tâm thì cũng không mang đến ích lợi cho xã hội. Với bất cứ một nghề nào, tâm nghề nghiệp là quan trọng nhất. Đặc biệt với nhà giáo, làm công việc trồng người, chữ tâm luôn phải đặt trước chữ tài. Có được cái tâm với nghề, người dạy sẽ không quản điều kiện khó khăn vất vả hay vì học sinh mình lười học, ngỗ nghịch mà bỏ lớp. Có tâm, người dạy mới đem hết tri thức của mình truyền thụ lại học sinh với thái độ yêu nghề mến trẻ. Xuất phát từ cái tâm, chúng tôi chỉ giới thiệu đến phụ huynh những gia sư yêu nghề, có khả năng và trình độ tương ứng với vị trí công việc, có khát vọng cống hiến vì sự nghiệp giáo dục. Khi làm việc, gia sư chúng tôi luôn hết mình vì chỉ tiêu được đặt ra. Tinh thần trách nhiệm một yếu tố quan trọng trong chữ tâm, ngoài trách nhiệm giảng dạy tri thức, gia sư chúng tôi còn hướng con em các bạn đến lối sống lành mạnh, tinh thần học tập tốt, chấp cánh ước mơ về một tương lai. 
Từ xưa nền giáo dục phương Đông nói chung và giáo dục nước nhà nói riêng đều coi trọng những bậc hiền tài có đủ tâm tài và đức. Ngày nay, khi tiếp thu nền giáo dục tiên tiến phương Tây, xã hội chúng ta vẫn đề cao chữ đức, chữ tâm. Bác Hồ cũng đã từng nói “người có tài mà không có đức là người vô dụng”. Với chúng tôi, chữ đức nằm ở thái độ thẳng thắng, thành thật và chính trực. Khi tư vấn cho các bạn chọn một gia sư, chúng tôi luôn thành thật chia sẻ và tìm ra giải pháp giúp con em các bạn thay vì nói dối về chất lượng có được mà thực chất còn nhiều yếu kém. Làm việc cùng chúng tôi, không có chuyện một sinh viên mạo nhận là giáo viên để nhận lớp cần có giáo viên kinh nghiệm. Theo yêu cầu, chúng tôi cung cấp đúng gia sư, đối với gia sư, chúng tôi chỉ nhận khi có lớp phù hợp và không nhận tiền hoa hồng khi chưa chắc chắn là các gia sư có được dạy đúng lớp, đúng chuyên ngành hay không. Đạo đức nghề nghiệp là yêu cầu cũng là mục tiêu đặt ra đối với trung tâm. Chúng tôi không vì lợi ích trước mắt mà bán rẻ chữ đức của mình, bởi hơn ai hết chúng tôi hiểu được mong mỏi của cha mẹ học sinh và những bạn sinh viên, giáo viên khó khăn muốn kiếm thêm thu nhập. Vì tương lai con em, các bậc cha mẹ ngày đêm lo lắng, trăn trở, đem tất cả những gì có thể chỉ mong muốn những điều tốt nhất đến với con mình, có khi phải làm việc thêm giờ vất vả dành tiền để cho con được học. Còn với các bạn sinh viên, đa số là các bạn đến từ vùng quê nghèo khó, học phí phải chi trả bằng mồ hôi, nước mắt của cha mẹ già. Các bạn chỉ có một mong muốn làm thêm phụ giúp gia đình. 
Xuất phát từ thực tế vươn lên những khát vọng cống hiến ở tương lai, trung tâm chúng tôi nguyện làm chiếc cầu nối nhịp đến các phụ huynh và các bạn sinh viên, giáo viên. Để phụ huynh có được gia sư vừa có tâm có tài có đức dạy dỗ con mình, gia sư có thêm thu nhập trang trải cho cuộc sống. Đó là những điều côt lõi của Tâm – Tài – Đức.

Trung tâm gia sư Thành Được cung cấp gia sư chuyên :
  • Dạy rèn chữ, chính tả, anh văn, tập đọc, tập làm toán, tập vẽ......cho mầm non, tiểu học.
  • Dạy từ lớp 1->lớp 12 thi chuyển cấp, tốt nghiệp môn: Anh- Toán- Lý- Hóa- Văn- Sinh....
  • Luyện thi đại học tất cả môn thuộc các khối A, A1, B, C, D, D1...V, V1, T, M, H1, R,....
  • Luyện cấp tốc chứng chỉ tiếng anh:TOIEC, IELTS, TOEFL.Chứng chỉ Quốc Gia:A, B, C...
  • Dạy anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, AV người xuất cảnh nước ngoài.
  • Dạy tiếng: Anh - Pháp - Hàn - Nhật - Trung....các chứng chỉ, đàm thoại, giao tiếp cấp tốc.
  • Kèm từ căn bản đến nâng cao các môn năng khiếu: Vẽ, Đàn, Nhạc....cho mọi lứa tuổi.
  • Bồi dưỡng từng môn giúp thi trường chuyên, học sinh giỏi Quận,Thành Phố,Quốc Gia.Liên hệ trung tâm tư vấn giáo dục-gia sư Thành Được :

* Điện thoại: 0938.226.599 - 0971.747.722

* Website: www.daythem.edu.vn - Email: giasuthanhduoc@gmail.com

* Tp.HCM: 63B Hồ Bá Phấn, P.Phước Long A, Quận 9, TPHCM, ĐT:(08)62.787.178

* Hà Nội: Số 4, Ngõ 3 Tô Hiệu, P.Nguyễn Trãi, Q.Hà Đông, Hà Nội, ĐT: (04)73.000.155

* Đà Nẵng: 169 Lê Lợi, P.Hải Châu 1, Q.Hải Châu, Đà Nẵng, ĐT: (0236)7.301.886

* Cần Thơ: 51/1G Đường 3/2, P.Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ, ĐT: (0710)7.302.044

* Bình Dương: 207/5A Phạm Ngũ Lão, Hiệp Thành, TDM, Bình Dương, ĐT: (0650)7.300.480

* Hải Phòng:
264 Đồng Hòa, Phường Đồng Hòa, Q.Kiến An, Hải Phòng, ĐT: (031)7.306.616

* Đồng Nai:
E10 Khu Phố 1, Phường Tân Hiệp, TP. Biên Hòa,  Đồng Nai, ĐT: (061)7.308.006

* Vũng Tàu:
207 Lê Hồng Phong, Phường 8, TP Vũng Tàu, Bà Rịa, ĐT: (064)7.303.030

Gia sư đăng nhập

Download tài liệu

Video clip

Số lượt truy cập : 67748075
Your IP : 44.211.117.197