• Slide1
  • Slider 2
  • Slider 3

Tin tức

Dạy kèm tại nhà

 ►  Phụ huynh, học viên chọn gia sư trực tiếp theo ý mình tại đây:               ==>>Clickhere

Trung tâm Gia sư Thành Được cung cấp dịch vụ dạy kèm tại nhà gồm dạy kèm tại nhà lớp... dạy kèm tại nhà môn... day kem tai nha quận, dạy kèm tại nhà các loại tiếng... Chúng tôi đảm bảo gia sư dạy kèm tại nhà giỏi dạy kèm tốt hiệu quả. 

Những ưu điểm nổi trội của phương pháp dạy kèm tại nhà: Phương pháp dạy kèm tại nhà mà chúng ta biết đến như là việc dạy  gia sư rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên phương pháp giảng dạy này lại chưa nhận được sự quan tâm thích đáng của giáo viên và học sinh vì đa số mọi người đều hiểu sai bản chất của việc day kem tai nha. Thực chất phương pháp dạy kèm tại nhà có rất nhiều ưu điểm, đặc biệt đối với việc dạy và học ngoại ngữ.

Có rất nhiều ý kiến trái ngược về phương pháp dạy một-kèm-một hay một thày-một trò (gọi tắt là phương pháp dạy kèm). Có người thích phương pháp này, có người không. Những giáo viên thích phương pháp giảng dạy này đã chỉ ra ưu điểm của nó đó là đáp ứng được nhu cầu học ngôn ngữ theo đúng nguyện vọng và trình độ của học viên cũng như chương trình học được soạn và thiết kế sao cho tập trung cao nhất vào mục đích của người học. Trong khi đó, những giáo viên không thích phương pháp giảng dạy này lại nhấn mạnh vào những hạn chế của phương pháp giảng dạy này như sự nhàm chán khi chỉ có hai người giao tiếp với nhau trong suốt một buổi học dài 2-3 giờ đồng hồ hay sự lo lắng, căng thẳng nếu mối quan hệ giữa học viên và giáo viên không có sự hợp tác chặt chẽ và hiệu quả. Tất cả những lập luận từ cả hai phía đều có lý nhưng nếu cứ tập trung vào những hạn chế của phương pháp giảng dạy này, chúng ta sẽ dễ dàng bỏ qua vô số những ưu điểm vượt trội của nó.   
 
Ưu điểm đầu tiên là về phương pháp giảng dạy. Những phương pháp như làm việc theo cặp hay nhóm thường được áp dụng tại các lớp học thông thường sẽ không thể áp dụng được khi dạy kèm. Và nếu áp dụng một cách đơn điệu phương pháp giảng dạy thày đứng giảng bài trên bảng hay thày đọc-trò chép vào dạy kèm thì còn gây phản tác dụng vì cách dạy này khiến học viên nhàm chán và mất hết hứng thú học tập. Trên thực tế, không phải lúc nào việc thầy đứng giảng bài, trò ngồi nghe và chép cũng là một phương pháp tối ưu. Khi dạy kèm, chúng ta nên tận dụng những cơ hội hợp tác cùng với học viên để cùng làm một bài tập hay xem xét một vấn đề nào đó trong tiếng Anh. Bạn có thể thấy rõ sự khác biệt trong hiệu quả giảng dạy này

Một ưu điểm khác của phương pháp dạy kèm tại nhà là luôn có thể điều chỉnh sao cho phù hợp về thời gian và tiến độ. Với một lớp học có khoảng 15 học viên thì người giáo viên sẽ rất khó để có thể có một chương trình học phù hợp cho tất cả mọi người. Nhưng với lớp học kèm, giáo viên sẽ luôn nhận được những phản hồi của học viên về nội dung cũng như tiến độ giảng dạy như cách dạy nào, bài tập nào hay và có hiệu quả nhất hay lúc nào cần phải đẩy nhanh tiến độ giảng dạy và học tập? Giáo viên và học viên có thể cùng nhau đọc sách, tra cứu, bàn luận các vấn đề về ngôn ngữ, chuẩn bị một bài thuyết trình v.v.  

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp dạy kèm đó là sự tập trung vào người học ở mức độ cao nhất (lấy người học làm trung tâm). Giáo viên có thể tập trung giải quyết những khó khăn, vướng mắc cụ thể của người học như sửa và bổ sung các từ ngữ chuyên ngành, kiến thức ngữ pháp, luyện ngữ âm cũng như các kỹ năng còn yếu của người học như nghe, nói, v.v.  Đây là ưu điểm vượt trội của phương pháp dạy kèm tại nhà vì trong một lớp học đông học viên, sẽ không có đủ thời gian để giải quyết tất cả các vấn đề cụ thể của từng cá nhân trong lớp.Phương pháp day kem tai nha với những ưu điểm trên có thể phù hợp với mọi đối tượng học viên ở tất cả các trình độ khác nhau và đặc biệt có hiệu quả đối với những học viên cần học tiếng Anh chuyên ngành. Nếu có thể tận dụng được điều này, giáo viên hoàn toàn có thể giúp đỡ học viên tiến bộ trong việc học ngoại ngữ


Trung tâm gia sư Thành Được cung cấp gia sư chuyên :
  • Dạy rèn chữ, chính tả, anh văn, tập đọc, tập làm toán, tập vẽ......cho mầm non, tiểu học.
  • Dạy từ lớp 1->lớp 12 thi chuyển cấp, tốt nghiệp môn: Anh- Toán- Lý- Hóa- Văn- Sinh....
  • Luyện thi đại học tất cả môn thuộc các khối A, A1, B, C, D, D1...V, V1, T, M, H1, R,....
  • Luyện cấp tốc chứng chỉ tiếng anh:TOIEC, IELTS, TOEFL.Chứng chỉ Quốc Gia:A, B, C...
  • Dạy anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, AV người xuất cảnh nước ngoài.
  • Dạy tiếng: Anh - Pháp - Hàn - Nhật - Trung....các chứng chỉ, đàm thoại, giao tiếp cấp tốc.
  • Kèm từ căn bản đến nâng cao các môn năng khiếu: Vẽ, Đàn, Nhạc....cho mọi lứa tuổi.
  • Bồi dưỡng từng môn giúp thi trường chuyên, học sinh giỏi Quận,Thành Phố,Quốc Gia.Liên hệ công ty tư vấn giáo dục-gia sư Thành Được :

* Điện thoại: 0938.226.599 - 0971.747.722

* Website: www.daythem.edu.vn - Email: giasuthanhduoc@gmail.com

* Tp.HCM: 63B Hồ Bá Phấn, P.Phước Long A, Quận 9, TPHCM, ĐT:(08)62.787.178

* Hà Nội: Số 4, Ngõ 3 Tô Hiệu, P.Nguyễn Trãi, Q.Hà Đông, Hà Nội, ĐT: (04)73.000.155

* Đà Nẵng: 169 Lê Lợi, P.Hải Châu 1, Q.Hải Châu, Đà Nẵng, ĐT: (0236)7.301.886

* Cần Thơ: 51/1G Đường 3/2, P.Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ, ĐT: (0710)7.302.044

* Bình Dương: 207/5A Phạm Ngũ Lão, Hiệp Thành, TDM, Bình Dương, ĐT: (0650)7.300.480

* Hải Phòng:
264 Đồng Hòa, Phường Đồng Hòa, Q.Kiến An, Hải Phòng, ĐT: (031)7.306.616

* Đồng Nai:
E10 Khu Phố 1, Phường Tân Hiệp, TP. Biên Hòa,  Đồng Nai, ĐT: (061)7.308.006

* Vũng Tàu:
207 Lê Hồng Phong, Phường 8, TP Vũng Tàu, Bà Rịa, ĐT: (064)7.303.030

Gia sư đăng nhập

Download tài liệu

Video clip

Số lượt truy cập : 27041643
Your IP : 18.205.176.85