• Slide1
  • Slider 2
  • Slider 3

Tin tức

Thuê gia sư chuyên tiếng anh về nhà dạy hay cho con đi học tại trung tâm?

Thời kì hội nhập thế giới, tiếng anh không còn là một môn năng khiếu thứ hai, hiện nay nó đã trở thành một cánh tay phải thiết yếu của một công dân toàn cầu. Tiếng anh cũng là một môn học bắt buộc trong chương trình học của bộ giáo dục. Tuy nhiên, việc học đại trà theo chương trình giáo dục cứng nhắc ít đem lại hiệu quả cho học sinh.

Thử tưởng tượng một giáo viên dạy trong lớp có 40 bé, mỗi bé một trình độ, sức tiếp thu các nhau, các bé cũng cần một cách truyền đạt riêng. Nhưng cô với cách truyền đạt truyền thống của mình, áp đặt lên tất cả các em, như một cuộc đua , các bé sẽ mất sức và cảm thấy chán học. Hiểu và thấu được điều này, các bậc cha mẹ hiện nay đã hướng con mình theo một hình thức giáo dục khác mà bé được kèm riêng, được tương tác nhiều hơn với giáo viên đó là cho bé học trung tâm hoặc thuê gia sư chuyên tiếng anh về dạy cho bé.

Tuy nhiên, chắc hẳn nhiều người cha người mẹ phải đau đầu khi không biết lựa chọn cho con mình học theo hình thức nào. Nếu bạn cũng đang đau đầu như thế, đừng bỏ qua bài viết này!

Vậy sự khác nhau giữa học trung tâm tiếng anh và thuê gia sư chuyên tiếng anh là chỗ nào ?

-       HỌC TẠI TRUNG TÂM TIẾNG ANH :

Trung tâm tiếng anh có rất nhiều loại: các trung tâm quốc tế được đặt tại Việt Nam, các trung tâm Việt Nam theo giáo trình quốc tế và các trung tâm anh ngữ tự phát.

  1. Các trung tâm xịn có uy tín đều có chất lượng tốt, đội ngũ giáo viên giỏi, các bé được tương tác với giáo viên nước ngoài, học theo chương trình chuẩn quốc tế và dạy theo hướng thân thiện dễ hiểu để gây hứng thú cho các em. Nhưng khi xét đến học phí thì nó lại khá đắt đỏ và chỉ số ít phụ huynh có điều kiện mới đáp ứng được.  
  2. Các trung tâm tự phát, nhỏ lẻ lại thu hút được nhiều học sinh hơn là do đánh được vào tâm lý phụ huynh: các trung tâm này đều có mức học phí rẻ và với mức học phí thấp hơn nhiều so với các trung tâm kia các bé vẫn được học hoàn toàn bằng tiếng anh. Tuy nhiên, bạn có biết hầu hết các trung tâm nhỏ lẻ đều có đội ngũ giáo viên kém chất lượng hơn so với lời quảng cáo mà bạn cũng không biết được liệu giáo viên học ở đâu? Có bằng cấp hay kinh nghiệm gì không ? Tại các trung tâm này, một lớp học cũng khá đông và thầy ( cô ) giáo cũng không thể tương tác hết được với các em.

-       HỌC VỚI GIA SƯ TẠI NHÀ

Thuê gia sư về nhà dạy cho bé cũng là một hình thức được ưa chuộng hiện nay.

  1. Với các bé nhỏ, hay các bé bắt đầu học tiếng anh cha mẹ muốn cho con được tiếp xúc làm quen  : thầy ( cô ) sẽ đến vừa học vừa chơi với bé. Các bé sẽ được dạy với giáo trình phụ huynh yêu cầu hoặc thầy ( cô ) sẽ tự thiết kế bài giảng phù hợp với khả năng tiếp thu và sự hứng thú của bé.
  2. Với lứa tuổi lớn hơn bắt đầu học ngữ pháp : thầy ( cô) sẽ đến kèm bé, dạy kiến thức , cho bé làm bài tập và giải thích từng lỗi sai.
  3. Với lứa tuổi chuẩn bị ‘’ vượt vũ môn’’ thi đại học : thay vì ngồi trong các lò luyện thi chật chội, đông đúc, học tại nhà sẽ khiến bé tập trung hơn, thầy ( cô ) không chỉ dạy và ôn tập kiến thức cho bé mà còn biết bé đang yếu chỗ nào và dần dần từ đó bé sẽ tiến bộ hơn
  4. Tiếng anh giao tiếp được dạy trong tất cả các độ tuổi: từ các bé nhỏ cho đến những người đang đi làm hay những cô chú đã đứng tuổi muốn học tiếng anh để đi du lịch hay chỉ đơn giản là muốn biết thêm một ngôn ngữ : thầy (cô ) sẽ soạn giáo trình phù hợp với học viên, việc tương tác một thầy một trò đem lại hiệu quả tốt hơn, có bất kì thắc mắc nào cũng được giải đáp ngay lập tức.

Chọn gia sư trực tiếp tại đây

Tuy nhiên thuê gia sư tại nhà cũng có khuyết điểm : vì hiện nay trên thị trường, các trung tâm gia sư tràn lan, các trung tâm có chất lượng, uy tín lại chiếm phần thiểu số, để rồi người thuê có thể lại rước về một thầy ( cô ) giả với bằng cấp giả, kiến thức kém và nguy hại hơn nữa có thể đang rước trộm về nhà. Việc thuê gia sư cần một cái đầu tỉnh táo để có thể chọn cho mình một trung tâm gia sư có uy tín chất lượng nhất.

Vậy tổng kết lại, học tại trung tâm hay thuê gia sư cũng đều phụ thuộc vào người dạy : liệu người dạy có thực sự giỏi, truyền đạt tốt, có chất lượng. Nhưng xét về khía cạnh này , thuê gia sư lại ưu điểm nếu bạn liên hệ với Trung tâm gia sư Thành Được. Vì khi thuê gia sư ở đây, bạn sẽ biết được hồ sơ của giáo viên ,  trung tâm sẽ thông báo trước khi thầy ( cô ) qua dạy, nếu bạn thấy gia sư không phù hợp ,trung tâm sẽ tiếp tục gửi những gia sư chất lượng khác đến khi bạn đồng ý. Và điều đặc biệt mà hiếm trung tâm nào làm được : GIA SƯ THÀNH ĐƯỢC nói không với BẰNG CẤP GIÁ, khi qua dạy gia sư sẽ đưa chứng minh nhân dân, và bằng cấp có công chứng cho bạn kiểm tra Với mức học phí tùy theo số buổi , hay những trình độ mà bạn yêu cầu : sinh viên, cử nhân hay giáo viên. Tuy nhiên ở bất kì trình độ nào, trung tâm gia sư Thành Được luôn đưa qua cho bạn những người giỏi nhất.Và học ở nhà bạn lại được giám sát quá trình học của bé, không mất thời gian đưa đón với mịt mù khói bụi xe cộ ngoài đường.

Bạn chọn cho con bạn học ở đâu là do bạn, nhưng dù sao hãy biết lắng nghe tiếng nói của các bé, và nếu bạn là người học hãy biết lắng nghe chính bản thân mình. Đừng ham rẻ mà đưa tương lai của mình cho một người lái đò dởm, tiền bạc khá quan trọng nhưng thời gian và kiến thức lại quan trọng gấp nghìn lần.

Chắc hẳn giờ bạn đã có quyết định riêng của mình , và nếu câu trả lời là chọn học gia sư , hãy gọi cho chúng tôi!


Gia sư đăng nhập

Download tài liệu

Video clip

Số lượt truy cập : 69984402
Your IP : 100.26.176.111