• Slide1
  • Slider 2
  • Slider 3

Tin tức

Những lưu ý quan trọng khi muốn tìm gia sư dạy kèm lớp 12 cho con!

Hiện nay, 2 kì thi đại học và tốt nghiệp đã hợp lại trở thành một kì thi quan trong nhất đối với các bạn đang ngồi trên ghế nhà trường, những bạn đang gấp rút chuẩn bị hành trang từ kiến thức đến tinh thần để vượt vũ môn mong được bước chân vào trường đại học mình mơ ước.

Chính sự áp lực từ cha mẹ, bạn bè, từ xã hội hay áp lực ấy xuất hiện do chính bản thân các em quá kì vọng về bản thân mình, lớp 12 dường như đã trở thành một cuộc đua vội vã. Sauk hi dành cả ngày học tập mệt mỏi trên trường, hầu hết học sinh lớp 12 sẽ phải tiếp tục chen chân vào các lò luyện thi, các lớp học thêm đông đúc, mà chắc chắn khi tham gia những lớp học đó, vì quá đông học sinh nên giáo viên không thể nào quan tâm tới từng học sinh của mình hay nếu có điều gì thắc mắc , băn khoăn các em cũng rất khó được giải đáp.

Với nhiều em có ý chí, nghị lực và có sức học chắc  thì việc tự học đem lại hiểu quả hơn nhiều so với ngồi trong những lò luyện thi. Tuy nhiên quá trình tự học cũng rất gian nan, đòi hỏi một sự quyết tâm tuyệt đối, kiên trì và siêng năng, kỉ luật. Vì vậy để các em vừa có khoảng thời gian nghỉ ngơi, vừa được thoải mái học tại nhà lại có thầy (cô) kèm cặp thì việc thuê gia sư về dạy kèm lớp 12 cho các em là điều cha mẹ nên làm.

 Tìm gia sư dạy kèm lớp 12 tại đây

Vì nhu cầu thuê gia sư dạy kèm lớp 12 rất nhiều nên các trung tâm gia sư trên thị trường luôn đánh vào tâm lý phụ huynh quảng cáo rằng mình vừa có đội ngũ gia sư chất lượng, có chuyên môn cao lại có thể giao gia sư cho phụ huynh trong khoảng thời gian cấp tốc.Tuy nhiên có bao giờ bạn đặt câu hỏi, đầu ra cần rất nhiều như vậy nhưng đầu vào -  số lượng gia sư có chất lượng dạy kèm lớp 12 có nhiều như vậy?

Để biết một gia sư có chuyên mô  hay không, tất cả đều dựa vào bằng cấp, chứng chỉ, và số năm kinh nghiệm gia sư đã có. Hồ sơ của một gia sư rất quan trọng, đối với trung tâm gia sư Thành Được, không phải tìm được ai chúng tôi cũng vội vã giao cho phụ huynh liền. Qúa trình giao gia sư cho phụ huynh mất ít nhất từ 1 đến 2 ngày vì chúng tôi cần phải chọn lọc, kiểm tra hồ sơ gia sư kĩ càng từ bằng cấp, chứng chỉ đến đạo đức của gia sư. Khi giao gia sư qua, thầy( cô) sẽ đưa đầy đủ chứng minh nhân dân , các bằng cấp, và giấy giới thiệu riêng của trung tâm gia sư Thành Được. Nhưng không phải trung tâm nào cũng có quy trình như vậy, có rất nhiều trung tâm chỉ quan tâm tới số lượng mà bỏ qua chất lượng. Vì vậy có thể nói tốc độ giao lớp của các trung tâm khác rất nhanh nhưng từ chuyên môn đến kinh nghiệm đều không có gì đảm bảo. Mà nếu có giấy tờ đảm thì rất có thể là bằng cấp giả. Vì vậy việc chọn ra một trung tâm có uy tín có chất lượng là điều cần thiết vì chỉ cẩn chểnh mảng một chút có thể bạn đang rước trộm về nhà.

Chúng tôi mong không còn bậc phụ huynh hay học viên nào thuê phải gia sư giả và phải làm việc với các trung tâm không uy tín. Chúc các bạn tìm được gia sư giỏi và làm việc với trung tâm có chất lượng, uy tín trong tương lai!

Nếu thấy cách thức và mục tiêu làm việc của chúng tôi phù hợp với bạn thì hãy nhấc máy và gọi ngay cho gia sư Thành Được!

Trung tâm gia sư Thành Được chúc các em học sinh lớp 12 có sức khỏe, tinh thần để và kiến thức vững chắc  để vượt qua được cánh cửa gian nan mà cũng đầy vinh quang này!


Trung tâm gia sư Thành Được cung cấp gia sư chuyên :
  • Dạy rèn chữ, chính tả, anh văn, tập đọc, tập làm toán, tập vẽ......cho mầm non, tiểu học.
  • Dạy từ lớp 1->lớp 12 thi chuyển cấp, tốt nghiệp môn: Anh- Toán- Lý- Hóa- Văn- Sinh....
  • Luyện thi đại học tất cả môn thuộc các khối A, A1, B, C, D, D1...V, V1, T, M, H1, R,....
  • Luyện cấp tốc chứng chỉ tiếng anh:TOIEC, IELTS, TOEFL.Chứng chỉ Quốc Gia:A, B, C...
  • Dạy anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, AV người xuất cảnh nước ngoài.
  • Dạy tiếng: Anh - Pháp - Hàn - Nhật - Trung....các chứng chỉ, đàm thoại, giao tiếp cấp tốc.
  • Kèm từ căn bản đến nâng cao các môn năng khiếu: Vẽ, Đàn, Nhạc....cho mọi lứa tuổi.
  • Bồi dưỡng từng môn giúp thi trường chuyên, học sinh giỏi Quận,Thành Phố,Quốc Gia.Liên hệ trung tâm tư vấn giáo dục-gia sư Thành Được :

* Điện thoại: 0938.226.599 - 0971.747.722

* Website: www.daythem.edu.vn - Email: [email protected]

* Tp.HCM: 63B Hồ Bá Phấn, P.Phước Long A, Quận 9, TPHCM, ĐT:(08)62.787.178

* Hà Nội: Số 4, Ngõ 3 Tô Hiệu, P.Nguyễn Trãi, Q.Hà Đông, Hà Nội, ĐT: (04)73.000.155

* Đà Nẵng: 169 Lê Lợi, P.Hải Châu 1, Q.Hải Châu, Đà Nẵng, ĐT: (0236)7.301.886

* Cần Thơ: 51/1G Đường 3/2, P.Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ, ĐT: (0710)7.302.044

* Bình Dương: 207/5A Phạm Ngũ Lão, Hiệp Thành, TDM, Bình Dương, ĐT: (0650)7.300.480

* Hải Phòng:
264 Đồng Hòa, Phường Đồng Hòa, Q.Kiến An, Hải Phòng, ĐT: (031)7.306.616

* Đồng Nai:
E10 Khu Phố 1, Phường Tân Hiệp, TP. Biên Hòa,  Đồng Nai, ĐT: (061)7.308.006

* Vũng Tàu:
207 Lê Hồng Phong, Phường 8, TP Vũng Tàu, Bà Rịa, ĐT: (064)7.303.030

Gia sư đăng nhập

Download tài liệu

Video clip

Số lượt truy cập : 69062171
Your IP : 3.236.116.27