• Slide1
  • Slider 2
  • Slider 3

Tin tức

Những câu chuyên về nghề gia sư

Khi nói về chủ đề gia sư, dường như tất cả các bạn sinh viên đều có thể diễn tả về nó một cách rành mạch.Xa lộ của những giấc mơ giảng đườngThanh Phúc (năm 4, đại học Bách khoa) đã có thâm niên 3 năm trong nghề gia sư chia sẻ: “Tui nhận hai lớp, mỗi tuần dạy 6 buổi tối, lương cũng đủ chi tiêu cho việc học và tiêu dùng”. Bố mất khi Phúc mới kết thúc học kì đầu của năm 1, kinh tế gia đình cũng đi xuống từ đó. “Nếu không đi làm gia sư, Phúc phải từ bỏ giảng đường từ lâu rồi!”. Vừa nói xong, anh chàng tất tưởi dắt con ngựa sắt “chạy sô” tới nhà học trò.

Hoàn cảnh gia đình cũng không khác gì Phúc, Liên (năm 2, Đại học Sư phạm) cố nở nụ cười nhưng vẫn không thể che dấu được nỗi buồn: “Nhà mình nghèo, ba má chỉ làm được mấy sào ruộng nên lấy tiền đâu ra mà gửi vô hàng tháng, phải tự túc tiền ăn, tiền nhà bằng nghề gia sư vậy!”. Nhờ vốn tiếng Anh khá vững nên Liên chỉ nhận một lớp. Hỏi lương thì cô nàng chỉ cười: “Đủ sống!”...

Quả thật nghề gia sư chính là một trong những vị cứu tinh quan trọng giúp cho các bạn sinh viên hoàn cảnh khó khăn có thể tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ của mình trên giảng đường. Theo nhiều bạn, gia sư là công việc không tốn quá nhiều sức lực như những việc làm thêm khác: phát tờ tơi, bán hàng, tiếp thị… mà lương lại khá cao nếu tính theo giờ.
Quân, Tình (năm 1, Đại học Kinh tế) bộc bạch kinh nghiệm sau hai tháng “hành nghề”: “Cũng đâu có gì khó, tụi tui chỉ cần tới dò bài, chỉ cho học trò làm một vài bài tập mẫu là… hết giờ cái vèo! Mấy thằng nhóc đó thông minh lắm, chỉ gợi ý một tẹo là hiểu ngay!”.

Hoàng (năm 1, Đại học Sư phạm ) hớn hở: “Phụ huynh vừa thưởng nóng một tháng lương vì học trò mình lần đầu tiên lọt vào đội tuyển thi học sinh giỏi môn văn của trường. Nếu cô bé kiếm được một giải cấp thành phố thì thế nào “sư phụ” đây cũng được tăng lương!”. Như chưa bày tỏ hết được cảm giác lâng lâng vì sung sướng , anh chàng chú thích thêm: “Tháng này tiền nhà tăng, nhưng giờ thì khỏi lo rồi!”

Đối với những bạn sinh viên gia đình khá giả thì khác, khoản lương từ việc đi làm gia sư giúp cho các bạn có thể làm những gì mình thích. Cặp đôi thân thiết Linh (năm 2, ĐH Ngoại thương) và Hoa (năm 2, ĐH Y dược) cười, chìa ra hai chiếc điện thoại Nokia 5300 cáu cạnh khoe: “Mới tậu nhờ khoản tiền dành dụm đi dạy kèm đấy! Đẹp không? Nếu không làm gia sư thì có mà mơ nhé!”. Bích Hường (Năm 3, HV Bưu Chính viễn Thông ) khiến cho tất cả mọi người phải lác mắt vì chiếc xe Mio Classico mà cô nàng vừa sắm được trong dịp tết. “Thành quả của hai năm đi làm gia sư và cộng tác viên báo chí đấy! Năm nay mình sẽ cố dành dụm để ẵm về chiếc laptop nữa!”. Thật đáng khâm phục! Khâm phục!

Trung tâm gia sư Thành Được cung cấp gia sư chuyên :
  • Dạy rèn chữ, chính tả, anh văn, tập đọc, tập làm toán, tập vẽ......cho mầm non, tiểu học.
  • Dạy từ lớp 1->lớp 12 thi chuyển cấp, tốt nghiệp môn: Anh- Toán- Lý- Hóa- Văn- Sinh....
  • Luyện thi đại học tất cả môn thuộc các khối A, A1, B, C, D, D1...V, V1, T, M, H1, R,....
  • Luyện cấp tốc chứng chỉ tiếng anh:TOIEC, IELTS, TOEFL.Chứng chỉ Quốc Gia:A, B, C...
  • Dạy anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, AV người xuất cảnh nước ngoài.
  • Dạy tiếng: Anh - Pháp - Hàn - Nhật - Trung....các chứng chỉ, đàm thoại, giao tiếp cấp tốc.
  • Kèm từ căn bản đến nâng cao các môn năng khiếu: Vẽ, Đàn, Nhạc....cho mọi lứa tuổi.
  • Bồi dưỡng từng môn giúp thi trường chuyên, học sinh giỏi Quận,Thành Phố,Quốc Gia.Liên hệ trung tâm tư vấn giáo dục-gia sư Thành Được :

* Điện thoại: 0938.226.599 - 0971.747.722

* Website: www.daythem.edu.vn - Email: [email protected]

* Tp.HCM: 63B Hồ Bá Phấn, P.Phước Long A, Quận 9, TPHCM, ĐT:(08)62.787.178

* Hà Nội: Số 4, Ngõ 3 Tô Hiệu, P.Nguyễn Trãi, Q.Hà Đông, Hà Nội, ĐT: (04)73.000.155

* Đà Nẵng: 169 Lê Lợi, P.Hải Châu 1, Q.Hải Châu, Đà Nẵng, ĐT: (0236)7.301.886

* Cần Thơ: 51/1G Đường 3/2, P.Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ, ĐT: (0710)7.302.044

* Bình Dương: 207/5A Phạm Ngũ Lão, Hiệp Thành, TDM, Bình Dương, ĐT: (0650)7.300.480

* Hải Phòng:
264 Đồng Hòa, Phường Đồng Hòa, Q.Kiến An, Hải Phòng, ĐT: (031)7.306.616

* Đồng Nai:
E10 Khu Phố 1, Phường Tân Hiệp, TP. Biên Hòa,  Đồng Nai, ĐT: (061)7.308.006

* Vũng Tàu:
207 Lê Hồng Phong, Phường 8, TP Vũng Tàu, Bà Rịa, ĐT: (064)7.303.030

Gia sư đăng nhập

Download tài liệu

Video clip

Số lượt truy cập : 69060537
Your IP : 3.236.116.27