• Slide1
  • Slider 2
  • Slider 3

Tin tức

Để tìm được một trung tâm gia sư uy tín

Gia sư uy tín! Đâu dễ tìm 

Trong thời buổi làm kinh tế hiện nay, nhất là ở các thành phố lớn, cuộc chạy đua với công việc sẽ làm không ít các bậc phụ huynh luôn phải bận rộn lo toan đủ bề, cho nên không có nhiều thời gian để quan tâm chăm sóc con em mình trong việc học. Việc tìm kiếm một gia sư để thay thế phụ huynh một phần công việc đó đã khó, nhưng để tìm được một gia sư thật sự uy tín  lại còn khó hơn. Chính vì vậy, một trong những phương pháp hiệu quả nhất hiện nay là làm thế nào để tìm được một gia sư uy tín đáng tin cậy để gởi trọn niềm tin, gởi gắm con em mình một cách yên tâm, hài lòng và đạt được kết quả tốt trong học tập. “Một chữ tín, vạn niềm tin” đúng thật là vậy, việc các bậc phụ huynh quan tâm đến chất lượng gia sư là một điều chính đáng vì đã đầu tư cho con em ăn học thì phải có kết quả phải tương ứng như những gì mình đã đầu tư. Gia sư uy tín thường hôi tụ đầy đủ các yếu tố không chỉ giỏi về chuyên môn, mà còn giỏi về kỹ năng sư phạm, cách truyền đạt. Không dừng lại ở đó, gia sư uy tín còn chuẩn mực về đạo đức, về hành vi cử chỉ, uy tín về lời nói, việc làm. Họ có thể gần như thay thế phụ huynh trong lúc phụ huynh bận rộn và họ cũng không cần có phụ huynh bên cạnh để trông coi giám sát việc dạy và học nữa. Ý thức về tinh thần làm việc tự giác tự chủ của gia sư uy tín rất là cao.Chính vì lẽ đó, gia sư uy tín có một sức ảnh hưởng rất lớn đến con em bạn bởi sự cảm hoá sâu sắc đến học trò của họ. Nếu con em bạn được tiếp cận thường xuyên với các gia sư uy tín thì dần dần con bạn không những đạt được thành tích cao trong học tập mà còn trở thành con ngoan trò giỏi, chuẩn mực về mọi mặt đạo đức lối sông hành vi cử chỉ lời nói và việc làm.

Câu nói “Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng” của ông bà ta để lại thật không sai. Các bậc phụ huynh tuyển chọn được một gia sư uy tín cho con em mình quả thật là một điều may mắn cơ duyên đến với con em bạn. Từ đây, bạn có thể yên tâm gởi trọn niềm tin từ việc học hành cho đến việc học làm người tốt,..v.v.. Gia sư uy tín dạy kèm cho con bạn không đơn giản chỉ giảng giải các bài toán theo nhu cầu học tập, mà họ còn truyền đạt các phương pháp học tốt, các bí quyết và truyền cho con bạn một niềm đam mê nguồn cảm hứng trong học tập. Vào những giờ giải lao, gia sư uy tín còn định hướng mục tiêu và những việc phải làm cho con em bạn cho thời gian sắp đến. Bắt đầu từ đó con bạn luôn có một tinh thần phấn chấn, một niềm đam mê học không biết mệt mỏi.

Gia sư uy tín! Đâu dễ tìm nhưng ở gia sư Thành Được có nhiều gia sư uy tín đó qui vị! Hãy để gia sư uy tín của gia sư Thành Được thay thế các bậc phụ huynh quan tâm chăm sóc việc học con em bạn, bởi gia sư Thành Được có một đội ngũ gia sư chất lượng cao giàu kinh nghiệm, tận tuỵ và yêu nghề sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu của quí vị.

Trung tâm gia sư Thành Được cung cấp gia sư chuyên :
  • Dạy rèn chữ, chính tả, anh văn, tập đọc, tập làm toán, tập vẽ......cho mầm non, tiểu học.
  • Dạy từ lớp 1->lớp 12 thi chuyển cấp, tốt nghiệp môn: Anh- Toán- Lý- Hóa- Văn- Sinh....
  • Luyện thi đại học tất cả môn thuộc các khối A, A1, B, C, D, D1...V, V1, T, M, H1, R,....
  • Luyện cấp tốc chứng chỉ tiếng anh:TOIEC, IELTS, TOEFL.Chứng chỉ Quốc Gia:A, B, C...
  • Dạy anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, AV người xuất cảnh nước ngoài.
  • Dạy tiếng: Anh - Pháp - Hàn - Nhật - Trung....các chứng chỉ, đàm thoại, giao tiếp cấp tốc.
  • Kèm từ căn bản đến nâng cao các môn năng khiếu: Vẽ, Đàn, Nhạc....cho mọi lứa tuổi.
  • Bồi dưỡng từng môn giúp thi trường chuyên, học sinh giỏi Quận,Thành Phố,Quốc Gia.Liên hệ trung tâm tư vấn giáo dục-gia sư Thành Được :

* Điện thoại: 0938.226.599 - 0971.747.722

* Website: www.daythem.edu.vn - Email: [email protected]

* Tp.HCM: 63B Hồ Bá Phấn, P.Phước Long A, Quận 9, TPHCM, ĐT:(08)62.787.178

* Hà Nội: Số 4, Ngõ 3 Tô Hiệu, P.Nguyễn Trãi, Q.Hà Đông, Hà Nội, ĐT: (04)73.000.155

* Đà Nẵng: 169 Lê Lợi, P.Hải Châu 1, Q.Hải Châu, Đà Nẵng, ĐT: (0236)7.301.886

* Cần Thơ: 51/1G Đường 3/2, P.Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ, ĐT: (0710)7.302.044

* Bình Dương: 207/5A Phạm Ngũ Lão, Hiệp Thành, TDM, Bình Dương, ĐT: (0650)7.300.480

* Hải Phòng:
264 Đồng Hòa, Phường Đồng Hòa, Q.Kiến An, Hải Phòng, ĐT: (031)7.306.616

* Đồng Nai:
E10 Khu Phố 1, Phường Tân Hiệp, TP. Biên Hòa,  Đồng Nai, ĐT: (061)7.308.006

* Vũng Tàu:
207 Lê Hồng Phong, Phường 8, TP Vũng Tàu, Bà Rịa, ĐT: (064)7.303.030

Gia sư đăng nhập

Download tài liệu

Video clip

Số lượt truy cập : 69987814
Your IP : 100.26.176.111