• Slide1
  • Slider 2
  • Slider 3

Tin tức

Phương pháp “Hướng mục tiêu” đột phá trong lĩnh vực gia sư

Các trung tâm gia sư hiện hoạt động với vai trò môi giới giữa người học và gia sư, khi đã hoàn thành nhiệm vụ cầu nối họ hoàn toàn không chịu trách nhiệm về kết quả học tập của học sinh cũng như năng lực của gia sư…
Với nỗ lực đem đến một sự đảm bảo cao nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, Thành Được mạnh dạn xây dựng và phát triển dịch vụ “Gia sư Hướng mục tiêu” đầu tiên tại Việt Nam.
Phương pháp giáo dục “Hướng mục tiêu”Thế giới đang chuyển mình nhanh chóng, tri thức nhân loại ngày một phát triển vì vậy nhận thức về vai trò của giáo dục ở mỗi phương diện cũng có nhiều thay đổi; không đơn thuần chỉ dừng lại ở việc học và nhu cầu tìm thầy để học mà người học phải đặt mục tiêu và biết được mình cần tiếp nhận những gì để đạt được mục tiêu đó.
Gia sư “Hướng mục tiêu” là một phương pháp sáng tạo để tiết kiệm giáo dục và mang lại hiệu quả cao. Phương pháp "Hướng mục tiêu" giúp học sinh đạt được mục tiêu cụ thể trong từng môn học. Từ đó, việc đặt ra mục tiêu và giải quyết mục tiêu  dần  dần sẽ hình thành ở người học một lối sống có mục tiêu.

Sự mới mẻ của phương pháp “Hướng mục tiêu” là trước khi bắt đầu một lớp dạy, người học sẽ được kiểm tra năng lực, sau đó các chuyên viên sẽ tư vấn để người học thiết lập một mục tiêu thực tế, có tính thách thức nhưng khả thi. Mục tiêu quá cao có thể cản trở khả năng cạnh tranh và làm suy yếu tiềm năng của người học. Nhưng mục tiêu đúng tầm sẽ tạo sự khích lệ cần thiết. Sự hứng thú đối với môn học sẽ ngày càng phát triển khi học sinh chiến thắng được thách thức, đó là lúc mục tiêu được hoàn thành.
 
Đội ngũ gia sư chất lượng cao
Tất cả các gia sư trước khi tuyển chọn đều trải qua quá trình tuyển dụng nghiêm ngặt về kiến thức và đạo đức. Sau đó chọn những cá nhân xuất sắc, các gia sư được đào tạo một số khóa học về: nghiệp vụ sư phạm, tâm lý sư phạm và phương pháp giảng dạy “Hướng mục tiêu” trước khi chính thức được phân lớp. Điều này nhằm đảm bảo gia sư được chuẩn hóa về phương pháp giảng dạy đặc thù, có khả năng truyền thụ tốt cả kiến thức lẫn động lực học tập cho học sinh. Đối với những học sinh có ý thức học tập chưa cao chuyên gia tâm lý sẽ làm công tác tư tưởng cho học sinh, rồi mới tiến hành dạy chuyên môn.

Gia sư bắt buộc phải nghiên cứu trước bài giảng và giáo án phải được sự thông qua của chuyên viên bộ môn. Để nâng cao trình độ và kinh nghiệm giảng dạy của gia sư, các buổi hội thảo về phương pháp và kinh nghiệm giảng dạy thường xuyên tổ chức, đây là một môi trường tốt để các gia sư chia sẻ kiến thức và hoàn thiện bản thân đồng thời cũng là cách để nâng cao hiệu quả giảng dạy.

Luôn lấy học sinh làm trung tâm
Vì quyền lợi của học sinh, phương pháp Hướng mục tiêu không chỉ tìm cho người học một gia sư giỏi mà là một gia sư phù hợp với họ. Với một số trắc nghiệm đặc thù, sẽ xác định tính tương đồng giữa phương pháp tư duy của gia sư và học sinh. Mục đích cuối cùng nhằm ghép các giáo viên và học sinh có chung phương pháp tư duy để tăng hiệu quả giảng dạy và tăng khả năng đạt được mục tiêu.

Trong mỗi buổi học, gia sư sẽ đưa ra một vấn đề nó thách thức, bắt học sinh tham gia và nỗ lực tư duy rồi tìm ra giải pháp cho vấn đề đó. Người học sẽ cảm thấy hứng thú với những thông tin được cung cấp thay vì miễn cưỡng ăn phải thông tin và tiêu chuẩn áp đặt lên họ.

Phương pháp này cho phép học sinh đấu tranh thông qua bài học với sự hướng dẫn của họ đồng thời sẽ trao quyền kiểm soát cho học sinh bằng Sổ theo dõi mục tiêu. Ở đấy người học sẽ thấy được tiến trình phấn đấu của chính mình và đưa ra những nhận định về gia sư của mình.
Đặt quyền lợi của người học lên hàng đầu, sẵn sàng tiến hành vá lỗi mục tiêu trong trường hợp xấu nhất – mục tiêu không hoàn thành. Những chuyên gia phụ trách bộ môn sẽ làm việc với gia sư và học sinh nhằm đánh giá lại quá trình đào tạo và tìm hiểu nguyên nhân để đưa ra một phương pháp học tập phù hợp nhất cho người học.

Trung tâm gia sư Thành Được cung cấp gia sư chuyên :
  • Dạy rèn chữ, chính tả, anh văn, tập đọc, tập làm toán, tập vẽ......cho mầm non, tiểu học.
  • Dạy từ lớp 1->lớp 12 thi chuyển cấp, tốt nghiệp môn: Anh- Toán- Lý- Hóa- Văn- Sinh....
  • Luyện thi đại học tất cả môn thuộc các khối A, A1, B, C, D, D1...V, V1, T, M, H1, R,....
  • Luyện cấp tốc chứng chỉ tiếng anh:TOIEC, IELTS, TOEFL.Chứng chỉ Quốc Gia:A, B, C...
  • Dạy anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, AV người xuất cảnh nước ngoài.
  • Dạy tiếng: Anh - Pháp - Hàn - Nhật - Trung....các chứng chỉ, đàm thoại, giao tiếp cấp tốc.
  • Kèm từ căn bản đến nâng cao các môn năng khiếu: Vẽ, Đàn, Nhạc....cho mọi lứa tuổi.
  • Bồi dưỡng từng môn giúp thi trường chuyên, học sinh giỏi Quận,Thành Phố,Quốc Gia.Liên hệ trung tâm tư vấn giáo dục-gia sư Thành Được :

* Điện thoại: 0938.226.599 - 0971.747.722

* Website: www.daythem.edu.vn - Email: [email protected]

* Tp.HCM: 63B Hồ Bá Phấn, P.Phước Long A, Quận 9, TPHCM, ĐT:(08)62.787.178

* Hà Nội: Số 4, Ngõ 3 Tô Hiệu, P.Nguyễn Trãi, Q.Hà Đông, Hà Nội, ĐT: (04)73.000.155

* Đà Nẵng: 169 Lê Lợi, P.Hải Châu 1, Q.Hải Châu, Đà Nẵng, ĐT: (0236)7.301.886

* Cần Thơ: 51/1G Đường 3/2, P.Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ, ĐT: (0710)7.302.044

* Bình Dương: 207/5A Phạm Ngũ Lão, Hiệp Thành, TDM, Bình Dương, ĐT: (0650)7.300.480

* Hải Phòng:
264 Đồng Hòa, Phường Đồng Hòa, Q.Kiến An, Hải Phòng, ĐT: (031)7.306.616

* Đồng Nai:
E10 Khu Phố 1, Phường Tân Hiệp, TP. Biên Hòa,  Đồng Nai, ĐT: (061)7.308.006

* Vũng Tàu:
207 Lê Hồng Phong, Phường 8, TP Vũng Tàu, Bà Rịa, ĐT: (064)7.303.030

Gia sư đăng nhập

Download tài liệu

Video clip

Số lượt truy cập : 69060575
Your IP : 3.236.116.27