• Slide1
  • Slider 2
  • Slider 3

Tin tức

Sự cấp thiết phải thuê gia sư toán luyện thi Đại học

Bất cứ cha mẹ nào , thầy cô nào cũng như bản thân các em học sinh sau quãng thời gian mười hai năm học tập luôn cầu mong thi đỗ được vào một trường đại học tốp đầu. Các bạn nên dành thời gian để dạy con em mình học toán hay các môn khác là tốt nhất nếu điều kiện cho phép . Bạn cần thuê gia sư toán Tp. HCM trong trường hợp các bạn không tự tin về khả năng của bản thân cũng như quỹ thời giờ ko cho phép . Việc thì đỗ vào một số trường đại học chưa bao giờ là việc dễ dàng , để đạt được điều này cả phụ huynh lẫn học sinh phải hết sức quan tâm vào một vài môn thi đại học trong đó có môn toán . Bắt đầu bước vào năm học lớp 12 điều đó sẽ được thấy rõ hơn bao giờ hết . Một vài em chỉ có một hai tuần để nghỉ hè rồi sau đó các em lại bắt đầu học thêm ở trường, ở nhà cô giáo, bài vở khi nào cũng nhiều có thể thấy gần như các em không có thời giờ để nghỉ ngơi và giải trí.  Vì sao học sinh cần gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà ? Môn toán vẫn luôn được xem là môn quan trọng và khó đối với nhiều học sinh không yêu thích khối tự nhiên và nó cũng là một môn công nghệ tư duy logic. Chính vì vậy, để giải được một bài toán không phải là điều tiện lợi mà yêu cầu học sinh phải nắm vững một vài kiến thức nền tảng cũng như phải có tư duy. Học sinh sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong giải bài tập môn Toán nếu như bị mất căn bản môn Toán, hay không nắm vững kiến thức cũ. Đã nhiều năm trong tham mưu tìm gia sư dạy kèm Toán tại nhà , tôi đã gặp khá nhiều phụ huynh nói rằng “học sinh bị mất kiến thức môn Toán” và thực tế đã chứng minh trong một số kỳ thi tuyển sinh khá nhiều học sinh đạt điểm môn Toán dưới 5 điểm.

Thực tế đã có không ít phụ huynh tin tưởng vào gia sư nên đã gửi gắm con họ cho gia sư và hy vọng vào một kết quả tốt đẹp . Việc thuê gia sư ôn thi đại học sẽ có phần khắt khe và khó khăn hơn so với một số những lớp gia sư khác vì đây là kỳ thi trọng yếu và rất khó khăn . Do các lo toan của cuộc sống cha mẹ gần như không có thời giờ cho vấn đề này hơn nữa về chức năng sư phạm cũng là một hạn chế lớn của vài bậc phụ huynh lúc muốn dạy con bản thân mình. Một số những bậc phụ huynh phải quan tâm đến thắc mắc này, phải biết gia sư đó như thế nào là giáo viên, hay sinh viên vì trình độ của gia sư có ảnh hưởng hết sức lớn tới kết quả học tập của những em học sinh. Gia sư ôn thi đại học phải có kinh nghiệm trong việc luyện thi đại học, đồng thời phải nắm rõ chương trình học, giới hạn chương trình học mà bộ giáo dục đề ra là gì? Chính vì nguyên nhân đó, nhiều gia sư có thể đứng lớp bình thường được chứ không thể ôn thi đại học được . Kiến thức toán thì cực kỳ rộng, tuy vậy lượng kiến thức dùng để thi đại học chỉ có giới hạn. Chính vì lẽ đó, một vài gia sư ôn thi đại học cần chú ý việc ôn trọng tâm chẩn xác câu hỏi, hạn chế lan man dàn trải .    Nói cho cùng thì việc học tốt hay kém đa phần là nằm ở chính bản thân các em , các em học sinh nên nhớ rằng" không ai có khả năng học thay các em và các anh chị gia sư chỉ là người chỉ dẫn kèm cặp chứ chẳng phải là người làm ra kết quả" .

Trung tâm gia sư Thành Được cung cấp gia sư chuyên :
  • Dạy rèn chữ, chính tả, anh văn, tập đọc, tập làm toán, tập vẽ......cho mầm non, tiểu học.
  • Dạy từ lớp 1->lớp 12 thi chuyển cấp, tốt nghiệp môn: Anh- Toán- Lý- Hóa- Văn- Sinh....
  • Luyện thi đại học tất cả môn thuộc các khối A, A1, B, C, D, D1...V, V1, T, M, H1, R,....
  • Luyện cấp tốc chứng chỉ tiếng anh:TOIEC, IELTS, TOEFL.Chứng chỉ Quốc Gia:A, B, C...
  • Dạy anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, AV người xuất cảnh nước ngoài.
  • Dạy tiếng: Anh - Pháp - Hàn - Nhật - Trung....các chứng chỉ, đàm thoại, giao tiếp cấp tốc.
  • Kèm từ căn bản đến nâng cao các môn năng khiếu: Vẽ, Đàn, Nhạc....cho mọi lứa tuổi.
  • Bồi dưỡng từng môn giúp thi trường chuyên, học sinh giỏi Quận,Thành Phố,Quốc Gia.Liên hệ trung tâm tư vấn giáo dục-gia sư Thành Được :

* Điện thoại: 0938.226.599 - 0971.747.722

* Website: www.daythem.edu.vn - Email: giasuthanhduoc@gmail.com

* Tp.HCM: 63B Hồ Bá Phấn, P.Phước Long A, Quận 9, TPHCM, ĐT:(08)62.787.178

* Hà Nội: Số 4, Ngõ 3 Tô Hiệu, P.Nguyễn Trãi, Q.Hà Đông, Hà Nội, ĐT: (04)73.000.155

* Đà Nẵng: 169 Lê Lợi, P.Hải Châu 1, Q.Hải Châu, Đà Nẵng, ĐT: (0236)7.301.886

* Cần Thơ: 51/1G Đường 3/2, P.Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ, ĐT: (0710)7.302.044

* Bình Dương: 207/5A Phạm Ngũ Lão, Hiệp Thành, TDM, Bình Dương, ĐT: (0650)7.300.480

* Hải Phòng:
264 Đồng Hòa, Phường Đồng Hòa, Q.Kiến An, Hải Phòng, ĐT: (031)7.306.616

* Đồng Nai:
E10 Khu Phố 1, Phường Tân Hiệp, TP. Biên Hòa,  Đồng Nai, ĐT: (061)7.308.006

* Vũng Tàu:
207 Lê Hồng Phong, Phường 8, TP Vũng Tàu, Bà Rịa, ĐT: (064)7.303.030

Gia sư đăng nhập

Download tài liệu

Video clip

Số lượt truy cập : 66824569
Your IP : 3.238.71.155