• Slide1
  • Slider 2
  • Slider 3

Tin tức

Cần thuê gia sư dạy tiếng anh tại nhà ở Hà Nội, Trung tâm nào Uy Tín

Thời kì hội nhập thế giới, tiếng anh không còn là một môn năng khiếu thứ hai, hiện nay nó đã trở thành một cánh tay phải thiết yếu của một công dân toàn cầu. Tiếng anh cũng là một môn học bắt buộc trong chương trình học của bộ giáo dục.Và nhu cầu học tiếng anh của người Việt hiện nay ngày càng tăng lên, từ các thành phố lớn đến các tỉnh xã nhỏ lẻ, ai cũng biết tầm quan trọng của việc học tiếng anh.

Trong số đó thành phố Hà Nội là một thành phố lớn có nhịp sống chuyển động không ngừng. Cũng chính vì nhịp sống ấy, cha mẹ dường như bị cuốn theo xã hội và ít có thời gian quan tâm con hơn, hay cũng ít có thời gian phù hợp để học thêm một môn ngoại ngữ cho chính bản thân.

Để có thể chủ động về thời gian lại được học với chất lượng tốt nhất, việc tìm gia sư dạy tiếng anh tại nhà trở nên phổ biến ỏ Hà Nội. Cũng chính vì nhu cầu này, các trung tâm gia sư dạy tiếng anh ở Hà Nội luôn có đội ngũ gia sư chuyên anh dồi dào để có thể đáp ứng như cầu của phụ huynh. Tuy dồi dào là vậy nhưng chất lượng thì khó có thể kiểm chứng?

Bởi vì trung tâm nào cũng chỉ mong nhanh chóng giao gia sư qua cho phụ huynh, học viên mà không quá quan trọng về chất lượng giảng dạy cũng như kiến thức chuyên môn để rồi có thể kiến thức của bạn lại được một người thẩy dỏm dẫn dắt.

Chọn gia sư dạy tiếng anh tại nhà ở Hà Nội tại đây

Không nằm trong số đó, gia sư Thành Được luôn lấy uy tín và chất lượng làm đầu. Tuy Hà Nội là một thành phố có nhu cầu học tiếng anh tại nhà vô cùng lớn nhưng trung tâm gia sư Thành Được luôn tự hào vì chiêu dụng được những người thầy vô cùng giỏi, có chuyên môn, kinh nghiệm và trách nhiệm cao. Từ sinh viên, cử nhân hay giáo viên, ở bát kì trình độ nào, trung tâm đều lọc ra những người giỏi nhất giao đến cho bạn. Và điều đặc biệt mà ít trung tâm nào khẳng định được đó là trung tâm gia sư Thành Được nói không với bằng cấp giả, gia sư khi qua nhà bạn đều mang đầy đủ chứng minh nhân dân, bằng cấp và các chứng chỉ liên quan cho bạn kiểm chứng. Và trong 2 buổi học đầu, nếu cảm thấy không phù hợp với cách dạy của gia sư, bạn có quyền gọi lại trung tâm tìm một gia sư khác phù hợp hơn.

Vì vậy, nếu bạn muốn tìm gia sư dạy tiếng anh tại nhà ở thành phố Hà Nội , hãy gọi cho trung tâm gia sư Thành Được. Chúng tôi luôn đảm bảo quyền lợi của bạn và luôn bên cạnh lắng nghe bạn dù có trước hay sau khi giao lớp. Vì là một trung tâm uy tín nên những gia sư được giao qua đều đã được chọn lọc kĩ càng từ bằng cấp, kinh nghiệm và thái độ để đảm bảo bạn có một người thầy không chỉ giỏi mà còn tâm lý và cũng từ đó mà giúp bạn chinh phục được môn tiếng anh này, có những điểm số học thuật tốt và có trong tay ngôn ngữ thứ hai để trở thành công dân toàn cầu!


Gia sư đăng nhập

Download tài liệu

Video clip

Số lượt truy cập : 64778135
Your IP : 34.236.134.129