• Slide1
  • Slider 2
  • Slider 3

Tin tức

Nhận dạy kèm tại nhà có cần thiết cho bé học lớp 1 không?

Việc chuyển từ học mầm non lên cấp tiểu học là ngưỡng cửa đầu tiên của các bé khi bắt đầu bước trên con đường tri thức. Để bước đi được vững vàng, các con cần được đồng hành và cung cấp những kiến thức cơ bản, nâng cao để con không bị bỡ ngỡ khi bước vào môi trường học tập mới.

Hiểu được điều đó, bậc làm cha làm mẹ chắc hẳn phải nhiều phen đau đầu khi không biết có nên cho con học không? Hay học ở đâu mới phù hợp với con của mình. Tuy nhiên với độ tuổi này , việc ép các bé học tại lớp, các trung tâm đông người, thầy cô dạy đại trà sẽ khiến các bé bị ngộp nên có lẽ học tại nhà là cách phù hợp nhất.

Vậy tại sao lứa tuổi lớp 1 lại phù hợp nhất với cách học tại nhà ?

Vì phải bước qua môi trường học tập hoàn toàn khác với trường mầm non mà tâm lí mỗi bé một khác, có bé thích có bé sợ, nhưng hầu hết các bé đều không muốn học những kiến thức khô khan của chương trình giáo dục. Cả ngày đã phải học trên trường, mà về nhà lại phải đi học thêm học nếm sẽ khiến các bé chán học, vì dù sao độ tuổi này cũng đang chơi là chính, học là phụ!

Hãy để sau một ngày học tập vất vả trên trường , các con được về nhà, tắm rửa nghỉ ngơi. Tuy độ tuổi này học là phụ nhưng không học thì cũng không được, nếu không học các bé sẽ quen với việc chơi mà đâm ra lười. Nên có lẽ thuê gia sư về nhà dạy là phù hợp nhất. Các bé vẫn ở nhà, có ba mẹ kề bên, việc thuê gia sư còn khiến các bé được thầy ( cô ) quan tâm hơn, thầy ( cô ) sẽ vừa kèm cặp, vừa học vừa chơi với bé tạo cho bé cảm giác thoải mái, hứng thú muốn học mãi.

Chọn gia sư dạy lớp 1 cho bé tại đây

Tuy nhiên để chọn được gia sư tốt lại khiến nhiều bậc cha mẹ đau đầu, vì hiện nay trên thị trường các trung tâm gia sư luôn quảng cáo mình là tốt nhất, có đội ngũ gia sư giỏi nhất mà không biết liệu những lời quảng cáo đó có thật hay không.

Nhưng nếu tìm và phân tích kĩ, bạn sẽ tìm ra được một  trung tâm khẳng định có đội ngũ gia sư giỏi, chất lương và nói không với bằng cấp giả đó là gia sư Thành Được. Trung tâm gia sư Thành Được luôn kiểm tra hồ sơ , chất lượng của gia sư trước khi đem qua cho phụ huynh và chúng tôi luôn nhắc gia sư phải hiểu tâm lý của bé để chọn được cách dạy phù hợp nhất. Gia sư sẽ qua làm quen và dạy thử 2 buổi cho bé, nếu bạn thấy gia sư không phù hợp thì trung tâm sẽ gửi lại 1 gia sư khác cũng được qua tuyển chọn cho đến khi phụ huynh hài lòng. Và mỗi gia sư nào qua dạy cũng mang đầy đủ bằng cấp và chứng minh nhân dân chứng thực cho bạn. Cho đến khi giao lớp xong, trung tâm vẫn luôn lắng nghe bạn, hãy gọi cho trung tâm nếu bạn thắc mắc bất kì điều gì.Vì trung tâm gia sư Thành Được nhận dạy lớp 1 tại nhà với đội ngũ gia sư chất lượng, có kinh nghiệm, kiên nhẫn và hiểu tâm lý bé nên nếu muốn con mình vừa được học, vừa được chơi, vừa được tương tác với một người thầy( cô ) tốt thì hãy gọi cho chúng tôi!

 Chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng!


Gia sư đăng nhập

Download tài liệu

Video clip

Số lượt truy cập : 69062087
Your IP : 3.236.116.27