• Slide1
  • Slider 2
  • Slider 3

Tin tức

Trẻ hứng thú khi học với gia sư tại nhà

Nhiều quý phụ huynh hay phàn nàn với Trung tâm Gia sư Thành Được cho  rằng: "Không hiểu vì sao trẻ lại rất ghét việc học tập". Đã bao giờ các bậc làm cha mẹ nghĩ rằng lỗi là do mình bắt con học quá nhiều chưa? Bạn biết không, không phải cứ bắt ép trẻ học nhiều với lịch học dày đặc là trẻ sẽ học giỏi đâu mà quan trọng trên hết là cha mẹ tìm ra được cách học phù hợp nhất với con để con có thể hứng thú trong việc học tập. Nếu cha mẹ cảm thấy khó khăn trong việc này thì lựa chọn tìm gia sư tại Tp. HCM của Trung tâm gia sư  là giải pháp khả thi nhất.  Chúng tôi cam kết rằng, khi con bạn học với gia sư tại nhà của Trung tâm gia sư Thành Được  thì trẻ sẽ rất thích thú trong học tập.  Tại sao trẻ lại ghét việc học?
Tâm lý chung của các bậc phụ huynh là luôn muốn con mình có thành tích học tập cao với những bảng điểm thật chói lọi để tự hào và tạo dựng nền tảng tốt đẹp hơn trong tương lai hoặc chí ít thì cũng bằng bạn bằng bè. Vậy nên, các bậc làm cha mẹ luôn tạo mọi điều kiện cho con học tập tốt nhất và nhiều nhất bằng cách cho con đi học thêm, học phụ đạo, học ở trung tâm,....khiến cho lịch học của các em rất dày đặc lấn át cả thời gian nghỉ ngơi thư giãn và vui chơi của các em. Nhất là dịp nghỉ hè - kỳ nghỉ lâu dài nhất của các em trong năm cũng bị phụ huynh "chiếm đoạt" và "thống lĩnh" bằng cách thúc ép các em học hè. Đây thực sự là cách học nhồi nhét, quá tải và phản khoa học.

  Khi trẻ bị ép học quá nhiều sẽ có hai trường hợp xảy ra: Thứ nhất, trẻ có điểm số tụt dốc và càng ngày càng chán ghét việc học. Thứ hai, trẻ có thành tích cao trong học tập nhưng lại không thích thú với việc học. Tuy nhiên, đại đa số thì khi trẻ bị học quá tải thường rơi vào trường hợp thứ nhất. Cũng có trẻ vì muốn làm cho cha mẹ vui lòng hoặc sợ những đòn roi, trách phạt, chán ghét sự la mắng nên lao đầu vào học nên dù đạt thành tích học tập cao nhưng vẫn không có hứng thú. Gia sư Thành Được đã từng tiếp xúc với nhiều học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi nhưng khi nhắc đến điều đó các em lại không lấy làm tự hào mà chỉ tỏ ra bất mãn vì bố mẹ bắt ép học.

  Dù rằng quý phụ huynh bắt trẻ học là muốn tốt cho trẻ, mong tạo dựng được nền tảng vững chắc làm bước đệm cho con bước vào cánh cổng Đại học để có được một tương lai tương sáng và cuộc sống êm đẹp. Tuy nhiên, việc học tập của trẻ không phải là ngày một ngày hai mà là cả 12 năm đèn sách. Bạn thử nghĩ xem nếu như trong suốt 12 năm đèn sách đó mà con bạn phải chịu áp lực học tập thì quả thực rất là mệt mỏi và đau khổ. Tại sao bạn không lựa chọn phương pháp khác - học với gia sư tại nhà của Trung tâm gia sư Thành Được để làm cho quãng đời học sinh của con bạn đẹp và vui vẻ với những kỳ nghỉ hè đúng nghĩa mà kết quả học tập vẫn rất đáng ngưỡng mộ nhỉ?
Tại sao trẻ thích học tập với gia sư Thành Được?

  Rất nhiều trẻ khi được học tập cùng với gia sư tại nhà của chúng tôi thì sự hứng thú trong học tập đã trở lại. Bạn có biết tại sao lại vậy không? Bởi vì, gia sư Thành Được đã biết cách khơi dậy trong các em tinh thần ham học hỏi cộng với niềm say mê với môn học. Không những vậy, chính sự nhiệt huyết, tài năng, kiến thức sâu rộng về môn học mà gia sư phụ trách giảng dạy đã lan tỏa được tinh thần học tập của các em.

  Đồng thời, khi học với gia sư của Thành Được thì các em không chịu quá nhiều áp lực và căng thẳng trong việc học. Trong buổi học với khuôn khổ thời gian quy định là 2 tiếng đồng hồ thì gia sư cũng sẽ cố gắng tạo ra những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho hay chơi một số trò chơi để các em lấy lại được tinh thần học tập cũng như là thoải mái và tỉnh táo đầu óc.

  Thêm vào đó, gia sư của chúng tôi có phương pháp dạy học cực kì khoa học. Thông qua những buổi học đầu tiên hay sự chia sẻ, tâm sự với học sinh thì gia sư sẽ biết được điểm mạnh và điểm yếu trong quá trình học sinh tiếp thu, lĩnh hội kiến thức. Từ đó, gia sư sẽ lên kế hoạch giúp các em phát huy lợi thế và khắc phục nhược điểm của mình trong thời gian ngắn. Sau đó, gia sư sẽ nắm được bí kíp dạy học thực sự phù hợp với năng lực, tính cách và sở thích của học sinh.

  Vậy nên, nếu như con bạn cũng đang chán ghét việc học thì hãy để con bạn cho gia sư tại nhà của Trung tâm Gia sư Thành Được giúp đỡ.

  Đội ngũ gia sư của Trung tâm Gia sư Thành Được đều là những giáo viên, sinh viên có thành tích cao trong môn học đảm đương dạy học, nắm bắt được tâm lý học sinh, nhiệt tình, nhiệt huyết, tận tâm và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Thành Được luôn nghĩ rằng: gia sư phải nắm bắt được tâm lý học sinh thì mới có thể giúp học sinh có kết quả cao trong học tập được. Vì dựa vào đó thì gia sư mới xây dựng được phương pháp học tập làm cho học sinh thích thú hơn với môn học được.

  Tinh thần trách nhiệm cao và sự tận tụy trong nghề dạy của gia sư Thành Được được thể hiện cụ thể ở phong cách đi dạy hết sức chuyên nghiệp, như gia sư luôn chuẩn bị bài giảng đầy đù trước khi đi dạy, xây dựng kế hoạch học tập chi tiết để trao đổi và thống nhất với gia đình và học sinh, luôn đi dạy đúng giờ và bảng điểm học tập cao trong một thời gian ngắn sẽ chứng minh cho năng lực thực sự của gia sư tại nhà của chúng tôi.
  Nếu như ngay từ buổi học đầu tiên mà quý phụ huynh đã không có thiện cảm với cách dạy học của gia sư thì gia đình có thể liên hệ trực tiếp với Trung tâm Gia sư Thành Được yêu cầu đổi gia sư khác. Bạn yên tâm Thành Được luôn miễn phí hai buổi học đầu tiên để gia đình tìm được người gia sư phù hợp với yêu cẩu của gia đình bạn.

 Qúy phụ huynh đã muốn giúp đỡ con em mình thích thú trong việc học tập chưa? Nếu bạn chưa thỏa mãn về những thông tin trên đây thì đừng ngần ngại, hãy nhấc máy lên để liên lạc với Trung tâm Gia sư Thành Đượch để nhận được sự tư vấn tận tình, chi tiết hơn cũng như là lựa chọn được gia sư tại nhà thích hợp nhất cho con em mình.

Trung tâm gia sư Thành Được cung cấp gia sư chuyên :
  • Dạy rèn chữ, chính tả, anh văn, tập đọc, tập làm toán, tập vẽ......cho mầm non, tiểu học.
  • Dạy từ lớp 1->lớp 12 thi chuyển cấp, tốt nghiệp môn: Anh- Toán- Lý- Hóa- Văn- Sinh....
  • Luyện thi đại học tất cả môn thuộc các khối A, A1, B, C, D, D1...V, V1, T, M, H1, R,....
  • Luyện cấp tốc chứng chỉ tiếng anh:TOIEC, IELTS, TOEFL.Chứng chỉ Quốc Gia:A, B, C...
  • Dạy anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, AV người xuất cảnh nước ngoài.
  • Dạy tiếng: Anh - Pháp - Hàn - Nhật - Trung....các chứng chỉ, đàm thoại, giao tiếp cấp tốc.
  • Kèm từ căn bản đến nâng cao các môn năng khiếu: Vẽ, Đàn, Nhạc....cho mọi lứa tuổi.
  • Bồi dưỡng từng môn giúp thi trường chuyên, học sinh giỏi Quận,Thành Phố,Quốc Gia.Liên hệ trung tâm tư vấn giáo dục-gia sư Thành Được :

* Điện thoại: 0938.226.599 - 0971.747.722

* Website: www.daythem.edu.vn - Email: giasuthanhduoc@gmail.com

* Tp.HCM: 63B Hồ Bá Phấn, P.Phước Long A, Quận 9, TPHCM, ĐT:(08)62.787.178

* Hà Nội: Số 4, Ngõ 3 Tô Hiệu, P.Nguyễn Trãi, Q.Hà Đông, Hà Nội, ĐT: (04)73.000.155

* Đà Nẵng: 169 Lê Lợi, P.Hải Châu 1, Q.Hải Châu, Đà Nẵng, ĐT: (0236)7.301.886

* Cần Thơ: 51/1G Đường 3/2, P.Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ, ĐT: (0710)7.302.044

* Bình Dương: 207/5A Phạm Ngũ Lão, Hiệp Thành, TDM, Bình Dương, ĐT: (0650)7.300.480

* Hải Phòng:
264 Đồng Hòa, Phường Đồng Hòa, Q.Kiến An, Hải Phòng, ĐT: (031)7.306.616

* Đồng Nai:
E10 Khu Phố 1, Phường Tân Hiệp, TP. Biên Hòa,  Đồng Nai, ĐT: (061)7.308.006

* Vũng Tàu:
207 Lê Hồng Phong, Phường 8, TP Vũng Tàu, Bà Rịa, ĐT: (064)7.303.030

Gia sư đăng nhập

Download tài liệu

Video clip

Số lượt truy cập : 66825246
Your IP : 3.238.71.155