• Slide1
  • Slider 2
  • Slider 3

Tin tức

Làm gia sư nhớ đặt chữ TÂM lên đầu

Tìm một gia sư đã khó, tìm một gia sư có tâm chắc chắn còn khó hơn nhiều. Trung tâm gia sư Thành Được chính là nơi bạn có thể tìm thấy những gia sư chất lượng nhấtCông việc gia sư có lẽ đã trở lên vô cùng quen thuộc đối với tất cả chúng ta. Đối tượng làm gia sư nhiều nhất chính là sinh viên. Không thể phủ nhận rằng làm gia sư là để kiếm thêm thu nhập trang trải cho cuộc sống học tập. Tuy nhiên, khi đã làm gia sư được một thời gian, có lẽ bạn sẽ nhận ra rằng thứ ràng buộc mình với công việc không phải chỉ là vấn đề tài chính, mà còn là trách nhiệm, là cái tâm huyết đối với nghề, là cái gắn bó bạn với học sinh của mình.

Là một gia sư, hãy nhớ đặt chữ " Tâm " lên hàng đầu.

Chúng ta bắt đầu công việc gia sư là vì chúng ta cần tiền, nhưng chúng ta tiếp tục công việc gia sư thì lại vì chúng ta yêu thích công việc này. Chữ " Tâm " đã khiến chúng ta nhận ra rằng, niềm vui trong công việc, sự hạnh phúc khi thấy học sinh tiến bộ từng ngày, khi mình được giúp đỡ người khác còn quý hơn rất nhiều so với số tiền lương mà chúng ta nhận được.

Nếu đi làm gia sư mà chỉ vì muốn có tiền thì chắc chắn rằng bạn sẽ không thể duy trì công việc được lâu dài. Bởi đây là một công việc khó, trên chặng đường làm gia sư vốn không hề trải đầy hoa hồng như bạn nghĩ. Không phải vô cớ mà tiền lương của một công việc chỉ làm 2 tiếng một ngày lại bằng với tiền lương của một bạn sinh viên đi làm ca 8 tiếng. Nhiều bạn đã muốn bỏ cuộc khi gặp những khó khăn trong công việc.

Bạn T.H.N ( sinh viên trường Đại học Sư Phạm ) chia sẻ:" Mình học Đại học được một năm thì bắt đầu đăng kí đi làm gia sư vì muốn kiếm thêm chút tiền tiêu vặt. Lúc đầu mình chỉ nghĩ làm gia sư là một tuần đến dạy học sinh hai buổi và cuối thàng thì nhận lương. Nhưng đến khi dạy thì mới biết. Cậu học sinh của mình nghịch ngợm vô cùng, hay bày trò khiến mình nổi giận. Lúc đó mình đã nghĩ là sẽ bỏ dạy. Nhưng nghĩ lại, là một sinh viên sư phạm mà chỉ một cậu nhóc đã khiến mình nhụt chí thì mai kia mình có thể làm gì. Thế là mình lại tiếp tục. Mình tìm hiểu nguyên nhân tại sao học sinh của mình lại như thế. Và cuối cùng, cậu học sinh nghịch ngợm của mình trở nên vô cùng ngoan ngoãn. Mình thực sự rất hạnh phúc khi thấy học sinh của mình tiến bộ từng ngày".

Đây chỉ là một trường hợp nhỏ trong vô số những những bạn gia sư đã dùng cái " Tâm " của mình để vượt qua những khó khăn trong công việc. Cái " Tâm " ấy khiến họ và học sinh hiểu nhau hơn, khiến họ gắn bó với công việc của mình hơn.

Dù đang làm gia sư hay chuẩn bị đăng kí làm gia sư thì bạn hãy nhớ trở thành một gia sư vừa giỏi về chuyên môn, vừa tốt về đạo đức nhé. Trung tâm gia sư Thành Được chính là nơi rèn luyện chúng ta trở thành những gia sư chất lượng nhất.

Trung tâm gia sư Thành Được cung cấp gia sư chuyên :
  • Dạy rèn chữ, chính tả, anh văn, tập đọc, tập làm toán, tập vẽ......cho mầm non, tiểu học.
  • Dạy từ lớp 1->lớp 12 thi chuyển cấp, tốt nghiệp môn: Anh- Toán- Lý- Hóa- Văn- Sinh....
  • Luyện thi đại học tất cả môn thuộc các khối A, A1, B, C, D, D1...V, V1, T, M, H1, R,....
  • Luyện cấp tốc chứng chỉ tiếng anh:TOIEC, IELTS, TOEFL.Chứng chỉ Quốc Gia:A, B, C...
  • Dạy anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, AV người xuất cảnh nước ngoài.
  • Dạy tiếng: Anh - Pháp - Hàn - Nhật - Trung....các chứng chỉ, đàm thoại, giao tiếp cấp tốc.
  • Kèm từ căn bản đến nâng cao các môn năng khiếu: Vẽ, Đàn, Nhạc....cho mọi lứa tuổi.
  • Bồi dưỡng từng môn giúp thi trường chuyên, học sinh giỏi Quận,Thành Phố,Quốc Gia.Liên hệ trung tâm tư vấn giáo dục-gia sư Thành Được :

* Điện thoại: 0938.226.599 - 0971.747.722

* Website: www.daythem.edu.vn - Email: [email protected]

* Tp.HCM: 63B Hồ Bá Phấn, P.Phước Long A, Quận 9, TPHCM, ĐT:(08)62.787.178

* Hà Nội: Số 4, Ngõ 3 Tô Hiệu, P.Nguyễn Trãi, Q.Hà Đông, Hà Nội, ĐT: (04)73.000.155

* Đà Nẵng: 169 Lê Lợi, P.Hải Châu 1, Q.Hải Châu, Đà Nẵng, ĐT: (0236)7.301.886

* Cần Thơ: 51/1G Đường 3/2, P.Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ, ĐT: (0710)7.302.044

* Bình Dương: 207/5A Phạm Ngũ Lão, Hiệp Thành, TDM, Bình Dương, ĐT: (0650)7.300.480

* Hải Phòng:
264 Đồng Hòa, Phường Đồng Hòa, Q.Kiến An, Hải Phòng, ĐT: (031)7.306.616

* Đồng Nai:
E10 Khu Phố 1, Phường Tân Hiệp, TP. Biên Hòa,  Đồng Nai, ĐT: (061)7.308.006

* Vũng Tàu:
207 Lê Hồng Phong, Phường 8, TP Vũng Tàu, Bà Rịa, ĐT: (064)7.303.030

Gia sư đăng nhập

Download tài liệu

Video clip

Số lượt truy cập : 69984473
Your IP : 100.26.176.111