• Slide1
  • Slider 2
  • Slider 3

Tin tức

Kinh nghiệm tìm gia sư môn Lý dạy giỏi, nhiều kinh nghiệm

Nguyện vọng tìm kiếm gia sư ngày càng cần thiết hơn do quý phụ huynh học sinh luôn mong muốn con cái có được một kiến thức vững chắc & hổ trợ các con học giỏi hơn. Bài viết lần này sẽ chia sẻ vài đi dạy nhiều năm tìm kiếm dạy kèm môn Lý hiệu quả, chất lượng.Vật lý là một trong các môn cần thiết nhất của chương trình học phổ thông. Kiến thức vật lý khá rộng và có khả năng ứng dụng vào thực tế. Tuy nhiên, để học giỏi được môn học vật lí đòi hỏi học viên phải nắm vững các kiến thức, chịu tìm tòi & thêm chút nhạy bén. Hiện nay vẫn còn có khá nhiều học trò chưa tiếp thu được chương trình của môn này, có nhiều học trò còn bị yếu kém. Để con các bạn tránh khỏi trường hợp yếu kém môn này, bạn cần phải tìm ngay một dạy kèm môn Vật lý để có thể cung cấp cho con các bạn thêm nhiều chương trình thuần thục nhất. Vậy làm thế nào để tìm được một dạy kèm đảm bảo, uy tín bổ trợ con anh chị khá, giỏi hơn trong môn học vật lý?

Để đạt được đảm bảo trong việc cung cấp chương trình tốt nhất cho con bạn, ngay từ hiện tại hãy xác định rõ mong muốn học cho con các bạn, cần tập trung vào các môn này. Với những môn thiết yếu như vật lý việc thuê một dạy kèm là hết sức cần thiết. Dựa trên kết quả học môn vật lý để xác định xem con bạn có thật sự yếu môn vật lý không hay con bạn có yêu thích môn này không để tìm kiếm dạy kèm cho phù hợp nhé!

Sau khi đã thuê được một gia sư như ý, các bạn cần trao đổi với gia sư về thành tích học tập của con các bạn trong môn học vật lý, trao đổi thắng thắn về khả năng của con bạn để dạy kèm có hướng đào tạo hợp lí. Để hổ trợ dạy kèm nâng cao chương trình cho con các bạn chất lượng nhất, hiệu quả của môn học này bạn có thể nhờ sự gợi ý của những thầy cô về lịch học, lịch khảo sát để gia sư có thể lên kế hoạch nâng cao, kiểm tra lộ trình luyện thi & bổ trợ con hoàn thành tốt những bài tập vật lí trong trường học.

Gia sư cũng không khác gì với một người giáo viên ở trường, họ cũng là người mang đến kiến thức cho con các bạn và tiếp xúc với con các bạn, chính vì thế hãy tìm một người có phẩm chất thật tuyệt vời. Nếu có được các người quen thân thiết làm dạy kèm môn này thì không còn gì bằng. Tuy nhiên, nếu không có người quen các bạn nên kiếm đến một trung tâm gia sư chất lượng, nhờ họ hổ trợ về việc chọn một gia sư vật lý hiệu quả nhất. Đến với công ty chúng tôi một trung tâm dạy kèm chất lượng, hiệu quả được rất nhiều quý phụ huynh lựa chọn, sẽ giúp các bậc quý phụ huynh học sinh chọn được các dạy kèm xuất sắc về chuyên môn và có đạo đức tốt bổ trợ con anh chị tiến bộ hơn trong môn học vật lý. Chúc những quý phụ huynh sẽ tìm kiếm được một dạy kèm phù hợp nhất.

Trung tâm gia sư Thành Được cung cấp gia sư chuyên :
  • Dạy rèn chữ, chính tả, anh văn, tập đọc, tập làm toán, tập vẽ......cho mầm non, tiểu học.
  • Dạy từ lớp 1->lớp 12 thi chuyển cấp, tốt nghiệp môn: Anh- Toán- Lý- Hóa- Văn- Sinh....
  • Luyện thi đại học tất cả môn thuộc các khối A, A1, B, C, D, D1...V, V1, T, M, H1, R,....
  • Luyện cấp tốc chứng chỉ tiếng anh:TOIEC, IELTS, TOEFL.Chứng chỉ Quốc Gia:A, B, C...
  • Dạy anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, AV người xuất cảnh nước ngoài.
  • Dạy tiếng: Anh - Pháp - Hàn - Nhật - Trung....các chứng chỉ, đàm thoại, giao tiếp cấp tốc.
  • Kèm từ căn bản đến nâng cao các môn năng khiếu: Vẽ, Đàn, Nhạc....cho mọi lứa tuổi.
  • Bồi dưỡng từng môn giúp thi trường chuyên, học sinh giỏi Quận,Thành Phố,Quốc Gia.Liên hệ trung tâm tư vấn giáo dục-gia sư Thành Được :

* Điện thoại: 0938.226.599 - 0971.747.722

* Website: www.daythem.edu.vn - Email: [email protected]

* Tp.HCM: 63B Hồ Bá Phấn, P.Phước Long A, Quận 9, TPHCM, ĐT:(08)62.787.178

* Hà Nội: Số 4, Ngõ 3 Tô Hiệu, P.Nguyễn Trãi, Q.Hà Đông, Hà Nội, ĐT: (04)73.000.155

* Đà Nẵng: 169 Lê Lợi, P.Hải Châu 1, Q.Hải Châu, Đà Nẵng, ĐT: (0236)7.301.886

* Cần Thơ: 51/1G Đường 3/2, P.Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ, ĐT: (0710)7.302.044

* Bình Dương: 207/5A Phạm Ngũ Lão, Hiệp Thành, TDM, Bình Dương, ĐT: (0650)7.300.480

* Hải Phòng:
264 Đồng Hòa, Phường Đồng Hòa, Q.Kiến An, Hải Phòng, ĐT: (031)7.306.616

* Đồng Nai:
E10 Khu Phố 1, Phường Tân Hiệp, TP. Biên Hòa,  Đồng Nai, ĐT: (061)7.308.006

* Vũng Tàu:
207 Lê Hồng Phong, Phường 8, TP Vũng Tàu, Bà Rịa, ĐT: (064)7.303.030

Gia sư đăng nhập

Download tài liệu

Video clip

Số lượt truy cập : 69062654
Your IP : 3.236.116.27