• Slide1
  • Slider 2
  • Slider 3

Tin tức

Gia sư và phụ huynh cần kết hợp để tìm ra cách giáo dục trẻ cho tốt

Mỗi người có một năng lực khác nhau và khả năng tiếp thu khác nhau ,  từng học trò phải có cách học và phương pháp dạy khác nhau. Tuy nhiên trên trường các thầy cô thường dạy tất cả học trò với cùng một phương pháp. Những học trò hoà nhập với cách dạy đó thì trở nên học trò giỏi , số còn lại thường sẽ không theo kịp bầu bạn dần dần trở nên chán học.Nhưng điều đó không có phải những em học yếu là không thông minh, mà giản đơn là những tài năng , và năng khiếu của các em chưa được phát hiện và phát triển đúng cách. Để giúp trẻ Học hỏi hiệu quả hơn , trung tâm gia sư và phụ huynh nên bàn bạc với nhau tìm ra phương pháp dạy dỗ tốt nhất. Gia sư nên thiết kế tiêu chuẩn học đặc biệt dành riêng cho từng đối tượng học trò , tìm ra phương pháp học hay nhất với năng lực từng em. Phong cách học cho người sáng kiến về không gian , trực quan. Đối với những em học trò có năng lực này thường rất sáng tạo , có năng khiếu về đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ và sự nhạy cảm , thiết kế , hội họa. Khi dạy cho các em sở hữu loại trí thông mình này ta nên dạy bằng cách trực quan nhất có khả quan , các em hấp thu rất tốt các giản đồ , hình ảnh , lược đồ , màu sắc , video...

Phong cách học cho người sáng ý về âm nhạc, âm thanh Những em học trò sở hữu năng lực này có năng khiếu về âm nhạc ,  âm tốt , tinh thần rất nhanh nhẹn và tháo vát với những nốt nhạc , có xác xuất dễ dàng chơi được một số nhạc cụ hay có năng khiếu xướng ca. Khi dạy những em này thì đưa báo cáo bài học vào âm nhạc sẽ giúp cho các em dễ học bài , và dễ nhớ hơn. Nên hướng các em phát triển về năng khiếu âm nhạc của mình. Phong cách học cho người sáng ý về tiếng nói , văn chương Các em sở hữu trí sáng ý này sẽ học rất tốt các môn về văn chương , ngoại ngữ…các em có xác xuất tư duy về tiếng nói và sử dụng tiếng nói rất linh hoạt.

Các em sẽ học tốt trong môi trường giảng bài, biên chép, đọc tài liệu , thảo luận đàm luận cho tới khi hiểu vấn đề , hoặc có khả năng viết ra nội dung bài học cũng là một cách để học bài dễ hiểu hơn. Phong cách học cho người sáng ý về sinh thực thân thể Những em sở hữu trí sáng ý này không có gì lạ hoặc đặc biệt năng khiếu về các môn thể thao , những hoạt động thể chất , những môn đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ và sự nhạy cảm biểu diễn về thân thể hoặc những nghề nghiệp đòi hỏi có đòi hỏi sự linh hoạt thuộc cấp , thân thể.

Để dạy các em hiểu quả chúng ta nên đưa nhiều trò chơi , nhiều hoạt động trong quá trình Học hỏi , Học hỏi thật trực quan , thực hành nhiều sẽ giúp các em hiểu bài nhanh hơn. Phong cách học cho người sáng ý toán học , logic Các em có sở hữu trí sáng ý này sẽ có năng khiếu học các môn tự nhiên , rất giỏi toan tính , thích chơi với những consortium hoặc có năng lực về tư duy logic , khả năng suy luận tốt. Các em có xác xuất nắm bắt dễ dàng những vấn đề rất không đơn giản và các em thường thích tìm hiểu các báo cáo để phản hồi các câu hỏi làm thế nào?

Và tại sao lại thế? Cách giảng đưa lại hiệu quả tốt nhất cho các em này là lập luận một cách chặt , dắt dẫn vấn đề thật thú nhận , thường xuyên đặt câu hỏi sẽ kích thích giúp các em học bài nhanh hơn. Phong cách học cho người sáng ý xã hội , tiếp xúc với nhau Các em sở hữu trí sáng ý xã hội là những người rất giỏi trong tiếp xúc với nhau , hăng hái tham gia các hoạt động xã hội , thích kết thân và xử lí khéo léo các mối quan hệ. Các em thích tham gia các hội nhóm , thích tiếp xúc với nhau và san sớt. Giúp đỡ tiền của các em tham gia các nhóm Học hỏi , tham gia đàm luận và san sớt tri thức sẽ giúp các em học bài hiểu quả hơn. Phong cách học cho người sáng ý nội dung tâm trạng Những em có trí sáng ý nội dung tâm trạng thường rất sáng tạo , các em có xác xuất hiểu những khái niệm rất trừu tượng như các tri thức về khoa học , nghệ thuật , những định luật , định lí , hay những quy luật , thích học bài một mình , không thich tham gia các cuộc đàm luận ngay cả khi các em đã biết câu phản hồi.

Tuy nhiên , các em sẽ rất sẵn sàng chia sẽ và đàm luận sôi nổi với một số người đặc biệt mà các em cảm thấy đồng điệu. Đối với những em sở hữu trí sáng ý nội dung tâm trạng nên cho các em tập trung nghĩ suy trong một không gian Học hỏi yên tĩnh và gia su nên tiếp cận các em giống như những người bạn , nghe các em chia sẽ những ý tưởng , tôn trọng những quan điểm của các em từ đó dắt dẫn giúp các em tư duy đúng hướng. Một em sẽ có xác xuất có nhiều trí sáng ý khác nhau , nhưng sẽ có một số loại trí sáng ý sẽ vượt trội hơn. Phụ huynh và trung tam gia sư sẽ giúp các em phát hiện và tập trung phát triển những năng lực sở trường , những năng khiếu bẩm sinh , cũng như tìm phương pháp dạy và học ăn nhập nhất , hiệu quả nhất.

Trung tâm gia sư Thành Được cung cấp gia sư chuyên :
  • Dạy rèn chữ, chính tả, anh văn, tập đọc, tập làm toán, tập vẽ......cho mầm non, tiểu học.
  • Dạy từ lớp 1->lớp 12 thi chuyển cấp, tốt nghiệp môn: Anh- Toán- Lý- Hóa- Văn- Sinh....
  • Luyện thi đại học tất cả môn thuộc các khối A, A1, B, C, D, D1...V, V1, T, M, H1, R,....
  • Luyện cấp tốc chứng chỉ tiếng anh:TOIEC, IELTS, TOEFL.Chứng chỉ Quốc Gia:A, B, C...
  • Dạy anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, AV người xuất cảnh nước ngoài.
  • Dạy tiếng: Anh - Pháp - Hàn - Nhật - Trung....các chứng chỉ, đàm thoại, giao tiếp cấp tốc.
  • Kèm từ căn bản đến nâng cao các môn năng khiếu: Vẽ, Đàn, Nhạc....cho mọi lứa tuổi.
  • Bồi dưỡng từng môn giúp thi trường chuyên, học sinh giỏi Quận,Thành Phố,Quốc Gia.Liên hệ trung tâm tư vấn giáo dục-gia sư Thành Được :

* Điện thoại: 0938.226.599 - 0971.747.722

* Website: www.daythem.edu.vn - Email: [email protected]

* Tp.HCM: 63B Hồ Bá Phấn, P.Phước Long A, Quận 9, TPHCM, ĐT:(08)62.787.178

* Hà Nội: Số 4, Ngõ 3 Tô Hiệu, P.Nguyễn Trãi, Q.Hà Đông, Hà Nội, ĐT: (04)73.000.155

* Đà Nẵng: 169 Lê Lợi, P.Hải Châu 1, Q.Hải Châu, Đà Nẵng, ĐT: (0236)7.301.886

* Cần Thơ: 51/1G Đường 3/2, P.Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ, ĐT: (0710)7.302.044

* Bình Dương: 207/5A Phạm Ngũ Lão, Hiệp Thành, TDM, Bình Dương, ĐT: (0650)7.300.480

* Hải Phòng:
264 Đồng Hòa, Phường Đồng Hòa, Q.Kiến An, Hải Phòng, ĐT: (031)7.306.616

* Đồng Nai:
E10 Khu Phố 1, Phường Tân Hiệp, TP. Biên Hòa,  Đồng Nai, ĐT: (061)7.308.006

* Vũng Tàu:
207 Lê Hồng Phong, Phường 8, TP Vũng Tàu, Bà Rịa, ĐT: (064)7.303.030

Gia sư đăng nhập

Download tài liệu

Video clip

Số lượt truy cập : 69061049
Your IP : 3.236.116.27