• Slide1
  • Slider 2
  • Slider 3

Tin tức

Thuê gia sư môn văn về dạy cho con là điều cần thiết

So với các môn học còn lại, văn là một môn học đòi hỏi người học phải suy luận và có đầy đủ kiến thức xã hội. Đặc biệt văn có thể coi là một môn năng khiếu, và để học tốt nó người học cần sự đam mê và kiên trì lâu dài.

Trong chương trình giáo dục, văn học là một môn học chính và là môn quan trọng trong khối thi đại học D,C. Văn học cũng chính là nền tảng của các ngành xã hội khác. Vì tầm quan trọng đó, việc học văn trở nên cần thiết với bất kì học sinh nào.

Tuy nhiên, mỗi học sinh đều có một sở trường, một năng khiếu môn học khác nhau. Không phải em nào cũng học giỏi ,thích thú và nghiên cứu nó say mê, có những em thiên về não trái, giỏi về những phép tính toán nhưng môn văn lại là một trở ngại vô cùng lớn. Tuy nhiên, tuyệt đối không thể bỏ qua môn học này vì nó là môn học bắt buộc của chương trình giáo dục và cũng là nền tảng của các môn khoa học xã hội. Vậy nên các em cần phải có cách học phù với chính mình để việc học văn trở nên hứng thú và chất lượng hơn.

Các em có thể đi học những trung tâm ôn luyện môn văn, học tại nhà thầy cô của mình nhưng mỗi em một trình độ, mỗi người một cách cảm thụ văn học khác nhau, có người giỏi, có người dở mà với cùng một giáo viên trong một giáo án dạy đại trà sẽ khó có thể khơi được cảm hứng văn học trong các em, làm các em mất dần sức sáng tạo và  hứng thú với môn học này. Vậy nên, để phù hợp với trình độ riêng của con mình, các bậc phụ huynh đã lựa chọn việc tìm gia sư môn văn về để dạy cho các con.

Chọn gia sư môn văn tại đây

So với học đại trà, trung tâm thì học gia sư môn văn có nhiều lợi ích hơn nhiều. 1 thầy 1 trò sẽ giúp các em tập trung, thầy ( cô ) dạy em có thể lắng nghe tiếng nói văn học của các em nhiều hơn, khơi gợi sự sáng tạo ẩn sâu, hứng thú của các em về môn học này. Thầy ( cô ) sẽ nhìn trình độ và kiến thức của các em để soạn ra một giáo án phù hợp với mỗi người, và thầy ( cô ) cũng sẽ chỉ cho các em cách học để hiệu quả hơn và giúp em tập yêu môn văn học này.

Chính vì sự tương tác một-một, người gia sư có thể thấy rõ các em đang yếu gì, đang cần bồi bổ kiến thức ở đâu mà từ đó bên cạnh giúp em khắc phục những nhược điểm của mình.

Các trung tâm gia sư luôn luôn có một đội ngũ gia sư môn văn dồi dào, vì nhu cầu học thêm môn văn của học sinh là rất cao. Những em có năng khiếu, có nền tảng thì gia sư sẽ giúp em sáng tạo hơn, giỏi hơn nữa, đưa ra cho em nhiều cách giải bài khác nhau để em tham khảo và giúp em từ nền tảng cơ bản của mình mà tiến bộ. Những em thiên về não trái, gia sư sẽ tìm ra cách học phù hợp nhất  với em, để học đến đâu hiểu đến đó, lượng kết quả thu được nhiều mà em không bị chán nản trong môn văn.

Tuy gia sư môn văn ở mọi trung tâm dồi dào là thế, nhưng số lượng lại lớn hơn chất lượng. Chính vì nhu cầu tìm gia sư môn văn vô cùng lớn nên các trung tâm chỉ tìm những gia sư dạy được môn văn, nhanh chóng vội vã giao cho phụ huynh. Những gia sư ấy, cũng không biết được họ là người ở đâu, có bằng cấp hay chứng chỉ gì không? Có chắc chắn giúp các em tiến bộ hơn không? Thứ duy nhất phụ huynh biết chỉ là một cái tên.

Tuy nhiên, khác biệt hoàn toàn so với các trung tâm khác, trung tâm gia sư Thành Được luôn tuyển chọn gia sư kĩ càng: từ bằng cấp đến kinh nghiệm và đến thái độ của gia sư để chắc chắn rằng người gia sư khi trung tâm giao qua cho phụ huynh sẽ giúp các em giỏi hơn , tiến bộ hơn. Dù nhu cầu có cao đến đâu, nhưng chúng tôi vẫn lấy chất lượng làm đầu, và gia sư khi giao qua nhà phụ huynh đều mang giấy giới thiệu của trung tâm, bằng cấp và các chứng chỉ liên quan cho phụ huynh kiểm chứng.

Thiết nghĩ, để học giỏi văn, ngoài năng khiếu , có lẽ còn do cách học và một sự kèm cặp nghiêm túc. Hãy để môn văn trở thành niềm yêu thích của con bạn, hoặc không, chính những người gia sư môn văn sẽ giúp các em không còn chán nản và ghét môn văn nữa nhờ đó các em sẽ có thái độ hứng thú và vui vẻ hơn khi học môn văn và chất lượng học tập của em sẽ đi lên đáng kinh ngạc!


Trung tâm gia sư Thành Được cung cấp gia sư chuyên :
  • Dạy rèn chữ, chính tả, anh văn, tập đọc, tập làm toán, tập vẽ......cho mầm non, tiểu học.
  • Dạy từ lớp 1->lớp 12 thi chuyển cấp, tốt nghiệp môn: Anh- Toán- Lý- Hóa- Văn- Sinh....
  • Luyện thi đại học tất cả môn thuộc các khối A, A1, B, C, D, D1...V, V1, T, M, H1, R,....
  • Luyện cấp tốc chứng chỉ tiếng anh:TOIEC, IELTS, TOEFL.Chứng chỉ Quốc Gia:A, B, C...
  • Dạy anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, AV người xuất cảnh nước ngoài.
  • Dạy tiếng: Anh - Pháp - Hàn - Nhật - Trung....các chứng chỉ, đàm thoại, giao tiếp cấp tốc.
  • Kèm từ căn bản đến nâng cao các môn năng khiếu: Vẽ, Đàn, Nhạc....cho mọi lứa tuổi.
  • Bồi dưỡng từng môn giúp thi trường chuyên, học sinh giỏi Quận,Thành Phố,Quốc Gia.Liên hệ trung tâm tư vấn giáo dục-gia sư Thành Được :

* Điện thoại: 0938.226.599 - 0971.747.722

* Website: www.daythem.edu.vn - Email: giasuthanhduoc@gmail.com

* Tp.HCM: 63B Hồ Bá Phấn, P.Phước Long A, Quận 9, TPHCM, ĐT:(08)62.787.178

* Hà Nội: Số 4, Ngõ 3 Tô Hiệu, P.Nguyễn Trãi, Q.Hà Đông, Hà Nội, ĐT: (04)73.000.155

* Đà Nẵng: 169 Lê Lợi, P.Hải Châu 1, Q.Hải Châu, Đà Nẵng, ĐT: (0236)7.301.886

* Cần Thơ: 51/1G Đường 3/2, P.Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ, ĐT: (0710)7.302.044

* Bình Dương: 207/5A Phạm Ngũ Lão, Hiệp Thành, TDM, Bình Dương, ĐT: (0650)7.300.480

* Hải Phòng:
264 Đồng Hòa, Phường Đồng Hòa, Q.Kiến An, Hải Phòng, ĐT: (031)7.306.616

* Đồng Nai:
E10 Khu Phố 1, Phường Tân Hiệp, TP. Biên Hòa,  Đồng Nai, ĐT: (061)7.308.006

* Vũng Tàu:
207 Lê Hồng Phong, Phường 8, TP Vũng Tàu, Bà Rịa, ĐT: (064)7.303.030

Gia sư đăng nhập

Download tài liệu

Video clip

Số lượt truy cập : 66823844
Your IP : 3.238.71.155