• Slide1
  • Slider 2
  • Slider 3

Tin tức

Thuê gia sư tiếng Việt cho học sinh tiểu học


    Tiểu học là lứa tuổi các em còn hiếu động mải chơi và chưa định hình đúng tầm quan trọng của việc học. Nhưng đây lại là nơi trẻ bắt đầu tinh thần học, thủ pháp học và cả tương lai… Tiếng Việt không đơn thuần chỉ là một môn học, mà nó giúp các em có các vốn từ cuộc sống, cách hiểu, cách cảm nhận cuộc sống; cách các em diễn đạt một vấn đề… Hãy cùng gia sư sư phạm của Trung tâm gia sư Thành Được chắp cánh mai sau cho các em.


    Gia sư Tiếng Việt tiểu học giỏi tại Trung tâm gia sư Thành Được chúng tôi, giao hội nhiều phẩm chất giỏi: nhiệt tình trong công việc; chuyên môn giỏi , thủ pháp giảng dạy hiệu quả…. Để dạy cho bé tiểu học, các gia sư giỏi tiểu học chúng tôi luôn hướng đến các dấu hiệu để ghi nhận sau:

+Đảm bảo tính hệ thống , logic
     Mỗi gia sư đi dạy đều có giáo án riêng cho các quy định mình dạy. Đảm bảo hệ thống các quy định học từ cơ bản đến nâng cao. Các giáo án của các cô đều bám sát vào sách giáo khoa , học  từ cái cơ bản như từ vựng , cách hiều các từ ngữ,… đến học cảm nhận đoạn văn , câu chuyện và kể lại…

+Dạy kiến thức cuộc sống 
     Dạy trẻ tiếng Việt để trẻ có thể nói và viết được một câu hoàn chỉnh; xa hơn là trẻ có thể cảm nhận được ý nghĩa từ các câu chuyện trong sách. Ngoài ra các gia sư giỏi tiếng việt sẽ kèm thêm cho các em những vốn từ tầng lớp , vốn sống tầng lớp để các em có thể hiểu được nhiều điều trong cuộc sống hơn.

+Tạo “môi trường” cho trẻ sáng tạo
     Các gia sư Tiếng việt tiểu học chất lượng cao phải cho trẻ học một cách chủ động, sáng tạo. Chỉ có sáng tạo các em mới có được sự tư duy trừu tượng, mới tìm hiểu được cái là mới trong cuộc sống và cảm nhận cuộc sống theo cách nhìn của các em.

     Chúng tôi có hàng ngũ sinh viên , gia sư xuất sắc chuyên gia sư tiểu học tại nhà , không chỉ giỏi chuyên môn mà còn biết nắm chắc tâm lí các em , giúp các em có tính tự giác học tập và ham học.
 Ngoài gia sư tiểu học của trung tâm gia sư chúng tôi còn nhận ra gia sư tất thảy các môn:
– Gia sư các môn từ lớp 1 đến lớp 12; gia sư Toán tiểu học, gia sư Toán cấp 2 , gia sư Văn , gia sư Lý,…
– Gia sư luyện thi đại học.
– Gia sư chuyên ngoại ngữ: gia sư tiếng Trung tại nhà , gia sư tiếng Nhật , gia sư tiếng Anh…

       Phương pháp đào tạo khoa học:
   + Khơi dậy niềm say mê học tốt và nâng cao khả năng tư duy trừu tượng của các em.  Rèn luyện các em tính tự giác học tâp , kỷ luật khi học tập. Phương pháp lấy người học làm trung tâm; phát huy khả năng chủ động trong học tập của các em.

   +Gia sư chuẩn bị kĩ các giáo án , bám sát Các quy định học và khả năng tiếp nhận của các em. Có sự phối hợp chặt chẽ giữa việc học bài mới và ôn tập lại kiến thức bài cũ giúp các em biết viết một bài văn hoàn chỉnh dẫn dắt các em cách cảm nhận cuộc sống.

     Cam đoan đầu ra cho học sinh:
    + Nắm chắc tất thảy các kiến thức cơ bản về tiếng việt: độc , viết , đọc hiểu…
    + Ham học và yêu thích học môn văn
    + Tăng tư duy , khả năng sáng tạo tưởng tượng , cảm nhận môn văn của các em
    + Từ văn hóa , giúp các em học và cảm nhận csc môn khác dễ dàng hơn.
“Người thầy trung bình chỉ biết nói, Người thầy giỏi biết giải thích , Người thầy Giỏi vượt hẳn lên biết minh họa , Người thầy To lớn biết cách truyền cảm hứng .” – William A.Warrd.         Gia sư lớp 1 cho bé, luyện chữ đẹp, tập đọc và làm toán nhanh

   Khi con chuẩn bị vào lớp 1, các mẹ thường lo lắng về việc hòa nhập với bạn bè, cách học tập của con có tốt như khi ở nhà hay không? Để chuẩn bị tâm lý chung đó nhiều mẹ thường tìm gia sư dạy thêm cho con, giúp con khỏi bỡ ngỡ khi tiếp cận với môi trường mới. Đây là giải pháp rất hiệu quả nếu bạn tìm được những gia sư giỏi yêu nghề. Trung tâm gia sư chuyên nhận gia sư cho các học sinh lớp 1 đã có nhiều năm kinh nghiệm và luôn nhận được sụ tin tưởng của các bậc phụ huynh. Hiện nay, chúng tôi đang sở hữu đội ngũ gia sư giỏi chuyên giúp đỡ các em học sinh tự tin đến trường.

   1. Kỹ năng cần thiết của gia sư lớp 1
    + Không khác nhiều so với gia sư của các bậc khác, gia sư lớp 1 phải là người giàu kỹ năng sư phạm, có thể truyền đạt kiến thức một cách khoa học và dễ hiểu nhất. Bởi học sinh lớp 1 đang trong giai đoạn làm quen với tất cả các môn học cơ bản nhất, nên các em cần được truyền đạt một cách rõ ràng và rành mạch nhất.

    + Giọng nói chuẩn bởi học sinh lớp 1 là lúc bắt đầu làm quen với việc học đọc, học viết, học toán. Lần đâu tiên làm quen nên các em phải được học những kiến thức chuẩn nhất.

    +Vừa dạy, vừa dỗ, học sinh lớp 1 rất hiếu động.

    2. Chương trình học cho học sinh lớp 1

     + Học ghép vần, đánh vần và đọc đúng.

     + Học cách viết chữ, luyện chữ đẹp

     + Học chương trình toán lớp 1

     3. Trung tâm gia sư cung cấp đội ngũ gia sư lớp 1 chất lượng, bao gồm:

      + Sinh viên trường Đại học Ngoại Thương  hỗ trợ tốt cho các bé tiểu học.

      + Tất cả gia sư đều có kinh nghiệm giảng dạy cho học sinh lớp 1.

      + Gia sư tiểu học là những người dạy chuẩn kỹ năng sư phạm tiểu học, với kỹ năng giúp các           bé tiếp thu tốt, nhớ nhanh và bắt kịp các bài học trên lớp.

      + Kiến thức nền tảng ban đầu là làm Toán và Tiếng Việt, chú trọng là cách học cách tập đọc từng từ, viết từng con số, đây là bài học ban đầu, vỡ lòng của các bé, kèm cặp thì các em khó có thể nắm được bài.

      4. Kinh nghiệm tìm gia sư lớp 1.

     Các bậc phụ huynh nên tham khảo thông tin về gia sư trên các website của trung tâm gia sư, bởi hiện nay các trung tâm gia sư uy tín, chất lượng thường có website cung cấp những thông tin cơ bản để phụ huynh có thể tham khảo trước khi lựa chọn.

     Sau khi tham khảo và chọn được địa chỉ, bạn nên gọi điện thoại để được tư vấn trực tiếp về dịch vụ mà bạn muốn sử dụng như nêu ra những vướng mắc mà bạn đang gặp phải và nghe trước cách hướng dẫn, giải quyết tình huống đó cho bạn như thế nào.

     Tiếp theo, bạn nên gặp trực tiếp giá sư đã nhận dạy cho con bạn để bàn về kế hoạch học tập cũng như cho phí khi giảng dạy. Mọi việc khi đã được thống nhất thì cả hai bên sẽ dễ làm việc hơn.
      Nên để gia sư dạy thử một vài hôm, bạn sẽ quan sát về phương pháp dạy và cách tiếp thu bài học của con có hiệu quả hay không. Nếu chưa thì bạn có thể góp ý trực tiếp với gia sư để đưa ra những phương pháp học tốt nhất cho con bạn.
      Khi đã thỏa thuận xong việc tìm gia sư cho con, việc quan trọng nữa là bạn phải sắp xếp lịch học sao cho con bạn có thời gian nghỉ ngơi hợp lý, tránh tình trạng để bé bị quá tải lịch học vì vừa học trên lớp vừa học ở nhà dễ làm bé mệt mỏi.
    
     Gia sư tiểu học có thể nói là công việc đòi hỏi những gia sư phải có lòng yêu trẻ, nhiệt tình, vui tính và hòa đồng. Những học sinh tiểu học được coi là đối tượng hồn nhiên và trong sáng nhất nên những gì gia sư truyền đạt cho các em cũng là những điều mới mẻ với các em. Vì vậy những gia sư tiểu học phải là người có phương pháp dạy khoa học và hiệu quả. Dưới đây là những lưu ý khi các bậc phụ huynh muốn tìm gia sư tiểu học dạy tốt mà trung tâm gia sư muốn chia sẻ đến các phụ huynh học sinh.

    1.  Trao đổi với giáo viên của con

        Giáo viên của con là người có thể hiểu và biết được khả năng học tập của con nhất bởi họ là người giảng dạy trực tiếp trên lớp, họ sẽ hiểu được vấn đề gì đang diễn ra. Nên trước khi tìm gia sư cho con, phụ huynh nên gặp trực tiếp hởi thầy cô xem có nên thuê gia sư cho con không? con mình đang bị yếu và thiếu kỹ năng ở môn học nào? nên tìm gia sư là những sinh viên hay giáo viên… Gíao viên của con sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất và họ là người trong nghề nên cũng có thể giới thiệu gia sư giúp bạn nữa đấy. Hãy tận dụng mối quan hệ này, để giúp con bạn học tốt hơn.

      2. Xác định rõ mục đích, nhu cầu thuê gia sư cho con

          Xác định được mục đích của vấn đề bạn sẽ đưa ra được những tiêu chí khi tìm gia sư một cách rõ ràng và chuẩn xác hơn. Vì sao phải thuê gia sư kèm cho con học tại nhà? Do con trên lớp không tiếp thu bài kịp hay sắp tới một kỳ thi quan trọng mà con bạn vẫn ham chơi… có rất nhiều lý do, khách quan có, chủ quan cũng có vì vậy hãy tìm hiểu xem mục đích tìm gia sư của bạn là để giải quyết vấn đề gì cho con, từ đó bạn sẽ tìm được gia sư phù hợp nhất.

     3. Gia sư tiểu học phải là người như thế nào?

        Khi tìm gia sư tiểu học cho con, bạn nên tìm hiểu nhiều thông tin về kỹ năng chuyên môn cũng như tính các của họ. Bởi các em học sinh tiểu học đang còn trong độ tuổi khá hiếu đông, không phải nói gì các em cũng nghe theo. Nên khi tìm gia sư cho con, bạn hãy chú ý 3 yếu tố sau:

     – Lịch học nào tốt nhất cho con?  Nên cho con học mấy buổi trong một tuần, những buổi học đó kéo dài trong bao lâu? nên cho con học nhóm hay học một thầy một trò… Các bậc phụ huynh cần trao đổi kỹ với gia sư để có thể lên lịch học cho con một cách hiệu quả nhất.

     – Tâm lý: Con bạn sẽ dễ tiếp thu, chịu khó lĩnh hội trước một người như thế nào? Gia sư cần là người có thể hợp với con của bạn.

      – Phong cách học: Các gia sư thường có nhiều phương pháp giảng dạy khác nhau, phụ huynh nên trao đổi với giáo viên chủ nhiệm của con xem con mình học theo phương pháp ngào là hiệu quả như học qua hình ảnh minh họa, học chay, học qua các hoạt động vui chơi… từ đó phụ huynh có thể trao đổi với gia sư của con để gia sư có thể hiểu và đưa ra những giờ học hiệu quả nhất

     4. Lên kế hoạch học tập cho con

       Phụ huynh và gia sư nên ngồi lại và thống nhất với nhau về kế hoạch giảng dạy cho con. Trong thời gian dạy kèm tại nhà như vậy, gia sư sẽ truyền đạt những kiến thức gì cho con và kết quả sẽ tiến bộ như thế nào, hay như phương pháp học của con sẽ dược phân bổ ra làm sao? cách đánh giá hiệu quả của buổi học sẽ được tiến hành như thế nào…

      Một kế hoạch học tập rõ ràng, bạn sẽ nhìn thấy được hiệu quả của việc gia sư dạy cho con mình như thế nào. Nếu chưa đạt, bạn có thể thảo luận lại với gia sư để có thể xem lại kế hoạch để khắc phục.

      5. Một vài lưu ý giữa phụ huynh và gia sư

       Khi thống nhất nhận gia sư cho con, bạn nên nói rõ chi phí cho các buổi học được tính như thế nào và nguyện vọng của gia sư để bạn và gia sư có thể thoải mái với nhau khi làm việc.

      Gia sư không phải là tất cả, vì vậy ngoài việc gia sư cố gắng truyền đạt kiến thức cho con thì thái độ và tinh thần học tập của con bạn cũng sẽ quyết định đến chất lượng của kết quả. Nên hãy biết động viên con sau mỗi buổi học, không nên giao hết trách nhiệm cho gia sư.

      Trên đây là những lưu ý mà trung tâm gia sư muốn giới thiệu đền các bậc phụ huynh học sinh tiểu học. Hy vọng bài viết này sẽ có ích cho những bậc phụ huynh đang muốn tìm gia sư tiểu học cho con.

Trung tâm gia sư Thành Được cung cấp gia sư chuyên :
  • Dạy rèn chữ, chính tả, anh văn, tập đọc, tập làm toán, tập vẽ......cho mầm non, tiểu học.
  • Dạy từ lớp 1->lớp 12 thi chuyển cấp, tốt nghiệp môn: Anh- Toán- Lý- Hóa- Văn- Sinh....
  • Luyện thi đại học tất cả môn thuộc các khối A, A1, B, C, D, D1...V, V1, T, M, H1, R,....
  • Luyện cấp tốc chứng chỉ tiếng anh:TOIEC, IELTS, TOEFL.Chứng chỉ Quốc Gia:A, B, C...
  • Dạy anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, AV người xuất cảnh nước ngoài.
  • Dạy tiếng: Anh - Pháp - Hàn - Nhật - Trung....các chứng chỉ, đàm thoại, giao tiếp cấp tốc.
  • Kèm từ căn bản đến nâng cao các môn năng khiếu: Vẽ, Đàn, Nhạc....cho mọi lứa tuổi.
  • Bồi dưỡng từng môn giúp thi trường chuyên, học sinh giỏi Quận,Thành Phố,Quốc Gia.Liên hệ trung tâm tư vấn giáo dục-gia sư Thành Được :

* Điện thoại: 0938.226.599 - 0971.747.722

* Website: www.daythem.edu.vn - Email: [email protected]

* Tp.HCM: 63B Hồ Bá Phấn, P.Phước Long A, Quận 9, TPHCM, ĐT:(08)62.787.178

* Hà Nội: Số 4, Ngõ 3 Tô Hiệu, P.Nguyễn Trãi, Q.Hà Đông, Hà Nội, ĐT: (04)73.000.155

* Đà Nẵng: 169 Lê Lợi, P.Hải Châu 1, Q.Hải Châu, Đà Nẵng, ĐT: (0236)7.301.886

* Cần Thơ: 51/1G Đường 3/2, P.Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ, ĐT: (0710)7.302.044

* Bình Dương: 207/5A Phạm Ngũ Lão, Hiệp Thành, TDM, Bình Dương, ĐT: (0650)7.300.480

* Hải Phòng:
264 Đồng Hòa, Phường Đồng Hòa, Q.Kiến An, Hải Phòng, ĐT: (031)7.306.616

* Đồng Nai:
E10 Khu Phố 1, Phường Tân Hiệp, TP. Biên Hòa,  Đồng Nai, ĐT: (061)7.308.006

* Vũng Tàu:
207 Lê Hồng Phong, Phường 8, TP Vũng Tàu, Bà Rịa, ĐT: (064)7.303.030

Gia sư đăng nhập

Download tài liệu

Video clip

Số lượt truy cập : 69987640
Your IP : 100.26.176.111