• Slide1
  • Slider 2
  • Slider 3

Tin tức

Có nên cho con học gia sư qua mạng.

Hiện nay nhu cầu học tập cho con em là rất cần thiết có khá nhiều phụ huynh bận rộn, không có thời gian kèm cặp, lại không muốn thuê gia sư tốn tiền lại không có thời gian hợp lý nên lựa chọn hình thức gia sư qua mạng để cho con em học hành.

Vậy nếu nếu học gia sư qua mạng, có lợi hay có gì sai trái không, hãy cùng trung tâm gia sư Thành Được làm rõ vấn đề này nhé.
Cái gì cũng có hai mặt và học gia sư qua mạng có rất nhiều lợi ích, song hành là những nguy hiểm rình rập các em mà quý bậc phụ huynh cần lưu ý và cân nhắc kỹ có nên cho con, em mình học với hình thức này không.1. Lợi ích
- Thời gian học linh động: nếu học với gia sư thực tế, quý bậc phụ huynh mất công phân bổ thời gian cho con em học, nếu như có việc bận hoặc đau ốm thì con trẻ không học được, dẫn đến ngày mai không hiểu bài và đuối.
- Còn gia sư trên mạng thì bất cứ giờ nào con em cũng có thể học được, nếu hôm nay ốm,thì ngày mai vẫn có thể học bù, hoặc nếu bài vở đã qua rồi, các em vẫn có thể tham khảo cách học trên mạng, hoặc có thể xem trước bài giải, cách giảng ngày hôm sau.

2.Nhiều thầy cô giỏi, tận tình, chuyên nghiệp
- Với mỗi thầy cô có cách dạy riêng, bí quyết truyền đạt đạt riêng, nên các em có thể thoải mái lựa chọn giáo viên mình muốn trên khắp mọi miền đất nước, đặc biệt là các em ở vùng xa thành phố.
- Còn trong thực tế, đã là cô giáo do cha mẹ chọn, thì có không thích cũng cố mà học, vì thế dẫn đến các em không thích học, lười học chỉ vì không thích cô giáo.

3. Chi phí rẻ
- Tất nhiên học qua mạng sẽ đở tốn phí hơn thuê một gia sư thực tế, vì giáo viên không phải đến nhà để dạy, và một lúc dạy được hàng ngàn học sinh.Nếu bạn có tài khoản một website đăng ký học trực tuyến, mỗi ngày chỉ cần tốn ít tiền, là có thể vô tham khảo, học hỏi thoải mái với gia sư qua mạng.

4. Kho tàng kiến thức trên mạng: Nếu là mùa luyện thi đại học, các em muốn tham khảo đề thi, cách giải , hướng dẫn giải trên mạng thì cứ bật máy tính lên là có tất cả, không tốn tiền mua sách tham khảo…

Nguy hiểm rình rập khi học gia sư trên mạng.
1. Hình ảnh đồi trị, khiêu dâmTuổi vị thành niên là lứa tuổi tò mò nhất và học trên mạng thì ngoài việc chứa kiến thức bổ ích, hay thì bên cạnh chứa những trò chơi bạo lực, khiêu dâm, hình ảnh đồi trị, chuyện tình trai gái cũng không thiếu, nếu như các em không lo học tập mà vô mấy trang website đồi trị thì học gia sư giỏi đâu không thấy, lại càng học sa sút thêm.
2. Bạn bè ảo dẫn đến hư trẻ:Công cụ yahoo là nơi kết bạn tuyệt vời, bên cạnh là nguy cơ những tên yêu râu xanh rình rập, bạn xâu cũng khá nhiều…. vì thế phải hết sức cảnh giác khi cho con học gia sư trên mạng.
3. Dễ sa vào chuyện tình cảmTuổi mới lớn, rất dể rung động bởi anh thầy đẹp trai trên mạng, qua vài bài giảng, cách giao tiếp khéo léo, trao đổi bài thì những anh chàng gia sư qua mạng có thể hút hồn cô con gái của bạn đó.
4. Phim, tin tức.- Không nơi đâu nhiều phim ảnh như trên mạng, nếu như bạn không để ý, con bạn thay vì ngồi học trên mạng thì lại đóng cửa, coi phim, đọc truyện cho hết giờ, như thế bài đã không hiểu mà còn mất thời gian.
Vì thế học gia sư trên mạng phải được cha mẹ kèm cặp, hướng dẫn, và nếu là học sinh ngoan, chăm học, thông minh thật sự mới cho học , bên cạnh cha mẹ phải theo dõi những tâm sinh lý của con trẻ mới mong can thiệp nhanh chóng vào việc học của con.

Trung tâm gia sư Thành Được cung cấp gia sư chuyên :
  • Dạy rèn chữ, chính tả, anh văn, tập đọc, tập làm toán, tập vẽ......cho mầm non, tiểu học.
  • Dạy từ lớp 1->lớp 12 thi chuyển cấp, tốt nghiệp môn: Anh- Toán- Lý- Hóa- Văn- Sinh....
  • Luyện thi đại học tất cả môn thuộc các khối A, A1, B, C, D, D1...V, V1, T, M, H1, R,....
  • Luyện cấp tốc chứng chỉ tiếng anh:TOIEC, IELTS, TOEFL.Chứng chỉ Quốc Gia:A, B, C...
  • Dạy anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, AV người xuất cảnh nước ngoài.
  • Dạy tiếng: Anh - Pháp - Hàn - Nhật - Trung....các chứng chỉ, đàm thoại, giao tiếp cấp tốc.
  • Kèm từ căn bản đến nâng cao các môn năng khiếu: Vẽ, Đàn, Nhạc....cho mọi lứa tuổi.
  • Bồi dưỡng từng môn giúp thi trường chuyên, học sinh giỏi Quận,Thành Phố,Quốc Gia.Liên hệ trung tâm tư vấn giáo dục-gia sư Thành Được :

* Điện thoại: 0938.226.599 - 0971.747.722

* Website: www.daythem.edu.vn - Email: giasuthanhduoc@gmail.com

* Tp.HCM: 63B Hồ Bá Phấn, P.Phước Long A, Quận 9, TPHCM, ĐT:(08)62.787.178

* Hà Nội: Số 4, Ngõ 3 Tô Hiệu, P.Nguyễn Trãi, Q.Hà Đông, Hà Nội, ĐT: (04)73.000.155

* Đà Nẵng: 169 Lê Lợi, P.Hải Châu 1, Q.Hải Châu, Đà Nẵng, ĐT: (0236)7.301.886

* Cần Thơ: 51/1G Đường 3/2, P.Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ, ĐT: (0710)7.302.044

* Bình Dương: 207/5A Phạm Ngũ Lão, Hiệp Thành, TDM, Bình Dương, ĐT: (0650)7.300.480

* Hải Phòng:
264 Đồng Hòa, Phường Đồng Hòa, Q.Kiến An, Hải Phòng, ĐT: (031)7.306.616

* Đồng Nai:
E10 Khu Phố 1, Phường Tân Hiệp, TP. Biên Hòa,  Đồng Nai, ĐT: (061)7.308.006

* Vũng Tàu:
207 Lê Hồng Phong, Phường 8, TP Vũng Tàu, Bà Rịa, ĐT: (064)7.303.030

Gia sư đăng nhập

Download tài liệu

Video clip

Số lượt truy cập : 66825266
Your IP : 3.238.71.155